Sign In

Chi đoàn Thanh niên Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cẩm Phả tặng quà nhân dịp khai giảng năm học mới

07/09/2022

Ngày 05/9/2022, hào hứng đón chào năm học mới, Trường tiểu học Cẩm Thủy long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới “Năm học 2022 – 2023”. Hòa trong không khí long trọng đó, thay mặt lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cẩm Phả, đồng chí Nguyễn Hồng Thúy – bí thư Đoàn thanh niên Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cẩm Phả đã gửi lời chúc đến các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh Trường tiểu học Cẩm Thủy mạnh khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt nhiều thành tích trong năm học mới và có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.
Tiếp nối chương trình: “Thắp sáng ước mơ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” do Thành đoàn Cẩm Phả phát động, để thắp sáng ước mơ đến trường cho các em, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cẩm Phả nhận đỡ đầu cho em Vũ Khánh Phong, học sinh lớp 3A5 Trường tiểu học Cẩm Thủy và em Thân Tuệ Anh, học sinh lớp 5A7 là học sinh khuyết tật, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Em Vũ Khánh Phong và em Thân Tuệ Anh là những học sinh đã nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập.
Nhân dịp năm học mới, để động viên khích lệ những quyết tâm, cố gắng của các em Phong và Tuệ Anh, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cẩm Phả đã trao phần quà là học bổng trị giá 1 triệu đồng cho các em và mong các em tiếp tục chăm chỉ học tập xứng đáng là con ngoan, trò giỏi để trở thành những người công dân tốt có ích cho đất nước
 

Các tin đã đưa ngày: