Sign In

Hải Hà: Ủng hộ sửa chữa nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

11/11/2020

Hải Hà: Ủng hộ sửa chữa nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Hưởng ứng phong trào “cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 10/11/2020, Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Thi hành án dân sự huyện Hải Hà đã ủng hộ kinh phí sửa chữa nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Thành, huyện Hải Hà.
 
Bà Phạm Thị Chiến, sinh năm 1948 - Trú tại thôn Hải Sơn, xã Quảng Thành, huyện Hải Hà, là hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Hải Hà, chồng bà đã mất khi tham gia kháng chiến, các con đã trưởng thành có cuộc sống riêng nhưng đều khó khăn, bà thuộc hộ nghèo ở địa phương. Bà đã già nhưng sống trong căn nhà cũ, dột nát. Vì vậy Huyện Đoàn Hải Hà đã phát động chương trình ủng hộ sửa chữa nhà cho bà Chiến. Sau khi nhận được thông tin, Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Thi hành án dân sự huyện Hải Hà đã phát động các đoàn viên đóng góp, ủng hộ số tiền 3.000.000 đồng. Việc xây dựng, sửa chữa đang trong quá trình hoàn thiện.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của Chi đoàn, phát huy tinh thần thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Qua đó chia sẻ, giúp đỡ những gia đình hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời việc xây dựng, trao tặng nhà cho các gia đình hộ nghèo đã phần nào giải quyết khó khăn, xóa nhà tạm, nâng cao chất lượng sống của người dân, qua đó thực hiện chính sách xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới.
File đính kèm


Theo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hải Hà

Các tin đã đưa ngày: