Sign In

Chi đoàn thanh niên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hải Hà hướng ứng tháng cao điểm vì người nghèo

15/10/2018

        Hưởng ứng tháng cao điểm vì người nghèo cả nước (17/10/2018 – 17/11/2018), ngày 15/10/2018 Chi đoàn thanh niên Tòa án – Viện Kiểm sát – Thi hành án dân sự huyện Hải Hà đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
         Với thông điệp “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Chi đoàn đã phát động tới toàn thể Đoàn viên trong chi đoàn, cũng như các cán bộ, công chức trong 3 đơn vị Tòa án, Viện Kiểm sát, Thi hành án dân sự huyện Hải Hà cùng chung tay ủng hộ đóng góp quỹ “vì người nghèo”. Cuộc phát động mang tính nhân văn này đã nhận được sự hưởng ứng của toàn thể các cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.
         Qua đó, ngày 15/10/2018 Chi đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà và đóng góp vào quỹ xây nhà tình thương cho gia đình Cụ Hoàng Thị Chạnh – Thôn 2, xã Quảng Điền, huyện Hải Hà. Gia đình cụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thuộc hộ nghèo của xã. Cụ đã tuổi cao, sức yếu nhưng vẫn đang phải một mình chăm sóc cho 2 cháu nhỏ bị thiểu năng trí tuệ.
                  

(Chi đoàn cùng đại diện chính quyền địa phương tới thăm và tặng quà gia đình cụ)
 
        Thông qua hoạt động này mà Chi đoàn có thể san sẻ bớt với gia đình cụ gánh nặng về vật chất và tinh thần, giúp gia đình cụ hòa nhập cuộc sống./.
Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hải Hà.

Các tin đã đưa ngày: