Sign In

CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HUYỆN HƯỚNG HÓA TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 – 08/3/2021)

10/03/2021

CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HUYỆN HƯỚNG HÓA TỔ CHỨC GẶP MẶT  KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 – 08/3/2021)
Trong không khí vui tươi của những ngày xuân Tân sửu, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; nhằm ôn lại truyền thống anh hùng, bất khuất, vẻ vang, qua đó khơi dậy niềm tự hào, tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo của chị em phụ nữ góp phần phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, ngày 05/3/2021, nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2021), Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hướng Hóa tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu cùng nữ công chức, người lao động trong ba đơn vị là Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hướng Hóa, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vĩnh Linh và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lộ.
Dự buổi gặp mặt, giao lưu có đông đủ công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hướng Hóa, các đồng chí lãnh đạo và nữ công chức, người lao động trong Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vĩnh Linh và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lộ.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Phan Nhật Việt - Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hướng Hóa biểu dương những thành tích đạt được của chị em trong thời gian qua; ghi nhận, đánh giá cao những công lao đóng góp của đội ngũ cán bộ nữ trong sự thành công của mỗi đơn vị. Các chị cũng là những người mẹ, người vợ tảo tần, đảm đang vun vén dựng xây gia đình ấm no, hạnh phúc, xứng đáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đồng chí cũng đánh giá cao mục tiêu, ý nghĩa của buổi gặp mặt, giao lưu, qua đây để tăng cường hiểu biết, đoàn kết giữa các đơn vị, tạo điều kiện để công chức, người lao động trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau cùng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Buổi gặp mặt, giao lưu cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu của lãnh đạo các đơn vị; tâm tư, nguyện vọng chính đáng của các chị em phụ nữ; phát biểu chia sẻ của nam giới.

Buổi gặp mặt, giao lưu đã thành công tốt đẹp, đây là cơ sở, tiền đề để các đơn vị tiếp tục tổ chức các lần tiếp theo./.
Chi cục THADS huyện Hướng Hóa

Các tin đã đưa ngày: