Sign In

Cục THADS tỉnh Sơn La công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp

25/08/2023

Chiều ngày 23/8/2023, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Sơn La tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp của Bộ trưởng Bộ Tư pháp đối với 07 Chấp hành viên. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Cục THADS tỉnh; lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục, lãnh đạo Chi cục THADS thành phố và toàn thể công chức, người lao động Cục THADS tỉnh.

(Cục trưởng Cục THADS tỉnh Nguyễn Ngọc Hải phát biểu giao nhiệm vụ cho các Chấp hành viên)

Tại buổi lễ, lãnh đạo Cục THADS tỉnh đã chuyển trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp của Bộ trưởng Bộ Tư pháp cho 07 Chấp hành viên sơ cấp thuộc các cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Sơn La. Phát biểu giao nhiệm vụ cho các Chấp hành viên, đồng chí Nguyễn Ngọc Hải – Cục trưởng thay mặt tập thể lãnh đạo Cục chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm; trở thành một chấp hành viên là niềm vinh dự đối với mỗi công chức ngành thi hành án; là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp và con đường phát triển, trưởng thành của mỗi đồng chí; ghi nhận quá trình nỗ lực học tập, phấn đấu rèn luyện của các đồng chí trong thời gian qua. Để đáp ứng được nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, đồng chí Cục trưởng yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ gìn đạo đức cán bộ thi hành án, tích cực nghiên cứu nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ; phát huy tinh thần trách nhiệm, tiên phong gương mẫu, không ngừng cố gắng nỗ lực với nhiệm vụ, quyền hạn của người chấp hành viên. Đồng chí Cục trưởng tin tưởng rằng các đồng chí được bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp hôm nay sẽ góp phần củng cố lực lượng, đội ngũ Chấp hành viên cho các cơ quan THADS tỉnh và sẽ tạo thêm nguồn lực mới để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính tên địa bàn, cùng đơn vị hoàn thành tốt và xuất sắc chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

(Cục trưởng Cục THADS tỉnh Nguyễn Ngọc Hải trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp)

Đại diện các đồng chí được bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp, ông Đỗ Quang Huy - Chi cục THADS huyện Mai Sơn đã phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổng cục Thi hành án dân sự, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La đã tạo điều kiện cho các đồng chí được nghiên cứu, đào tạo bồi dưỡng, học tập nâng cao trình độ, được tham dự kỳ thi và vinh dự bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên sơ cấp. Đồng chí hứa sẽ tích cực hơn nữa trong nhiệm vụ chuyên môn; chủ động nghiên cứu quy định của pháp luật, quy trình nghiệp vụ thi hành án, khẳng định mình ở vị trí mới, nỗ lực cùng toàn ngành Thi hành án dân sự tỉnh hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ được giao./.
                                                                                                                                                                                                                                         Kim Chi
                                                                                                                                                                                                                                            Cục THADS tỉnh Sơn La

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: