Sign In

Chi bộ Chi cục THADS huyện Phù Yên giúp đỡ Chi bộ xã đặc biệt khó khăn

10/12/2021


Thực hiện Quyết định số 495-QĐ/HU ngày 28 tháng 5 năm 2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Phù Yên về việc phân công các Chi bộ, Đảng bộ khối cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang giúp đỡ các bản đặc biệt khó khăn, củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội. Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phù Yên được phân công giúp đỡ bản Bang, xã Mường Bang thuộc bản đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Phù Yên giai đoạn 2021 - 2025.
Để thực hiện tốt sự phân công của Ban Thường vụ Huyện ủy, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phù Yên đã triển khai đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong đơn vị và xây dựng kế hoạch giúp đỡ. Cấp ủy Chi bộ đã có buổi làm việc với chi ủy chi bộ Bản Bang, xã Mường Bang, tại Buổi làm việc hai bên đã thống nhất nội dung giúp đỡ năm 2021.
Thực hiện kế hoạch giúp đỡ năm 2021, theo sự phân công của huyện ủy Phù Yên, Chi bộ Chi cục đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong đơn vị. Với tấm lòng tương thân, tương ái, cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong đơn vị đã ủng hộ một số hiện vật cho Nhà văn hóa Bản trị giá 10 triệu đồng. Chi bộ Chi cục đã tiến hành tổ chức mua một số trang thiết bị cho nhà văn hóa bản, bao gồm (01 tủ đựng tài liệu, 08 bộ ghế đôn inox).
Ngày 26/11/2021, thay mặt cho Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phù Yên đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Chi bộ và đoàn công tác đã đến trao và tặng quà cho bản.
Trong thời gian tới, để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, Chi bộ, lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phù Yên sẽ tiếp tục quan tâm và chủ động kêu gọi, tìm kiếm các nguồn hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm, của các cán bộ, đảng viên trong đơn vị cả về vật chất lẫn tinh thần để tiếp tục giúp đỡ Bản Bang, xã Mường Bang giảm bớt khó khăn.
 
 


Theo Cầm Thị Thu Nguyệt-Phù Yên

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: