Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) huyện Tân Biên tổ chức tiêu hủy tang vật ngày 31/5/2021

02/06/2021

Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) huyện Tân Biên tổ chức tiêu hủy tang vật ngày 31/5/2021
       Chiều ngày 31/5/2021, Chi cục THADS huyện Tân Biên đã tổ chức tiêu hủy tang vật thu giữ vi phạm pháp luật trong trong các vụ án hình sự và xử phạt vi phạm hành chính.
Hội đồng tiêu hủy vật chứng do Chấp hành viên làm Chủ tịch Hội đồng; đại diện phòng Tài chính huyện, Công an huyện; Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Biên trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong việc tiêu hủy vật chứng.
 

Số tang vật tiêu hủy gồm: 9.100 bao thuốc lá điếu các loại nhãn hiệu của Trung Quốc, trong đó có 09 bao thuốc lá điếu hiệu 555 và một số tang vật, vật chứng có liên quan đến các vụ vi phạm pháp luật do các ngành chức năng thu giữ của các đối tượng vi phạm trong quá trình tuần tra, truy quyét và đã được tiêu huỷ bằng cách đốt cháy toàn bộ số thuốc lá điếu không còn sử dụng được, đập bể làm biến dạng toàn bộ các tang vật vi phạm phát luật theo quy định.

Việc tiêu hủy vật chứng được thực hiện kịp thời, đúng trình tự, thủ tục góp phần đẩy nhanh tiến độ kết thúc hồ sơ thi hành án, giải quyết một phần tình trạng quá tải vật chứng, tang vật tại các cơ quan Thi hành án dân sự.

 
Nguyễn Hoàng Minh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: