Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) huyện Tân Châu tổ chức lễ kết nạp đảng viên năm 2021

17/11/2021

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) huyện Tân Châu tổ chức lễ kết nạp đảng viên năm 2021
            Đào tạo bồi dưỡng quần chúng ưu tú để phát triển và kết nạp vào đội ngũ của Đảng là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng mà Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tân Châu đặt biệt quan tâm, nhằm góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên được kết nạp đứng trong hàng ngủ của Đảng nói riêng.
Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và được sự đồng ý của Huyện ủy Tân Châu, chiều ngày 16 tháng 11 năm 2021, Chi bộ Chi cục THADS huyện Tân Châu tiến hành Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Khắc Vinh. Dự buổi lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Chi bộ và cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng, theo quy định về phòng chống dịch Covid-19; thay mặt Chi bộ, Bí thư Chi bộ đã công bố, trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Khắc Vinh.

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Nguyễn Khắc Vinh đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu chính trị của Đảng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Chi bộ đánh giá cao và ghi nhận sự cố gắng trong thời gian qua của đồng chí Nguyễn Khắc Vinh mong muốn đảng viên được kết nạp tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng phấn đấu, học tập nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn để góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, đặc biệt là thực hiện tốt Điều lệ Đảng và quy định về những điều đảng viên không được làm, đồng thời phân công đảng viên chính thức Hà Ngọc Huỳnh Giao hướng dẫn, giúp đỡ trong thời gian là đảng viên dự bị.

Đồng chí Nguyễn Khắc Vinh bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và cơ quan giao cho.
Nguyễn Hoàng Tuấn

Các tin đã đưa ngày: