Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) thị xã Trảng Bàng tổ chức tiêu hủy tang vật tháng 7 năm 2021

02/07/2021

Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) thị xã Trảng Bàng tổ chức tiêu hủy tang vật tháng 7 năm 2021
       Ngày 02/7/2021, Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Trảng Bàng phối hợp với các cơ quan ban ngành của thị xã tiến hành tiêu hủy tang vật thu giữ vi phạm trong các vụ án hình sự.
Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản gồm ông Trịnh Minh Thông - Chấp hành viên Chi cục THADS làm Chủ tịch hội đồng, đại diện Phòng Tài chính, đại diện Công an thị xã Trảng Bàng làm ủy viên và đại diện Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Trảng Bàng tham gia kiểm sát việc tuân thủ theo quy định pháp luật.

Trong đợt tiêu hủy này có 22.081 tang vật của nhiều vụ án khác nhau, đặc biệt số lượng lớn thuốc lá (bao gồm 12.000 bao thuốc lá điếu nhập lậu nhãn hiệu Jet; 3.000 bao thuốc lá điếu nhập lậu nhãn hiệu Hero 7.000 bao thuốc lá điếu nhập lậu nhãn hiệu 555) được đưa ra tiêu hủy cùng các tang vật khác có liên quan như 02 gói ma túy trọng lượng 60,0802 gam, ống hút, bật lửa, biển số xe….vv.

Các tang tài vật đưa ra tiêu hủy đều còn nguyên niêm phong, có đóng dấu của các cơ quan chức năng và được các thành  viên  Hội  đồng  tiêu  hủy  kiểm  tra  trước  khi  mang  ra  tiêu  hủy. Việc tiêu hủy tang vật đã được Hội đồng tiến hành đúng theo trình tự, thủ tục quy định của pháp luật, dưới sự chứng kiến của các thành viên Hội đồng và sự kiểm sát trực tiếp của Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp và các cơ quan chức năng có liên quan; góp phần giải quyết tình trạng quá tải vật chứng, tang vật tại các cơ quan Thi hành án dân sự.
 
Trịnh Minh Thông

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: