Sign In

Cục Thi hành án dân sự tặng quà cho hộ nghèo xã Biên Giới, huyện Châu Thành nhân dịp tết Nguyên đán

21/01/2022

Cục Thi hành án dân sự tặng quà cho hộ nghèo xã Biên Giới, huyện Châu Thành nhân dịp tết Nguyên đán
          Chiều ngày 20/01/2022, ông Võ Xuân Biên, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh cùng Mạnh Thường quân phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao 50 phần quà Tết cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn ấp Tân Định, xã Biên Giới, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.
 Chương trình Tết vì người nghèo luôn được các địa phương và Mạnh Thường Quân tổ chức đã có sức lan tỏa mạnh mẽ. Để giúp đỡ, sẻ chia cho các hộ nghèo có một cái tết đầm ấm và an vui. Thể hiện đạo lý tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta. Dịp gần Tết cũng là lúc những món quà yêu thương được đến tận tay người nghèo.

Ngày 20/01/2022, ông Võ Xuân Biên, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh cùng Mạnh Thường Quân phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao 50 phần quà Tết cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn ấp Tân Định, xã Biên Giới, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Mỗi phần quà với trị giá 500.000 đồng.

Tham dự buỗi lễ trao tặng quà Tết có đồng chí lãnh đạo là ông Lê Văn Phước - Phó Chủ tịch UBND xã Biên Giới, ông Đỗ Văn Giao - Bí thư kiêm Trưởng ấp, xã Tân Định, ông Nguyễn Văn Rạng - Trưởng ban công tác Mặt trận ấp Tân Định, cùng Mạnh Thường Quân bà Nguyễn Thị Phương Lan.

Phát biểu tại buổi lễ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự, ông Võ Xuân Biên cho biết, thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 đã tác động nặng nề đến mọi mặt kinh tế - xã hội, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nhân dân. Vì vậy, để phần nào sẻ chia khó khăn với bà con, tập thể công chức các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh cùng Mạnh Thường Quân Nguyễn Thị Phương Lan hỗ trợ cho hộ nghèo vượt qua khó khăn và có thêm động lực để hướng đến một cái Tết vui tươi, đầm ấm. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ để họ tích cực lao động, sản xuất, vươn lên thoát nghèo, đóng góp cho sự phát triển của xã hội. “Mỗi người cùng chung tay góp sức sẽ làm cho khó khăn lùi xa, ấm áp và sự sẻ chia ở lại để đón Xuân tràn đầy hy vọng và yêu thương” - ông Biên chia sẻ.

Theo ông Lê Văn Phước - Phó Chủ tịch UBND xã Biên Giới, huyện Châu Thành - toàn xã có 4.119 người, số hộ nghèo trong xã chiếm tỷ lệ cao so với các xã khác của huyện.

Ngoài chính sách chung của Trung ương, chính quyền địa phương cũng tranh thủ vận động tài trợ từ các nhà hảo tâm để chăm lo Tết cho bà con.

"Cảm ơn đơn vị Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh và nhà hảo tâm đã chung tay hỗ trợ địa phương chăm lo cho người nghèo ấp Tân Định, xã Biên Giới một cái Tết ấm lòng, nhất là trong điều kiện bà con vừa bị ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19" - ông Phước nói.

 
Võ Thị Hồng Trang

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: