Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Bình kỉ niệm ngày truyền thống Thi hành án dân sự 19/7

17/07/2015

Sáng ngày 17/7, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Bình đã tổ chức kỉ niệm ngày truyền thống Thi hành án dân sự 19/7. Các đồng chí lãnh đạo đại diện các Cơ quan, Ban ngành cấp tỉnh, huyện tới dự và tặng hoa chúc mừng.
Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, dù ở điều kiện, hoàn cảnh nào, với quyết tâm thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ dành cho Ngành Tư pháp: “Phụng công, thủ pháp, chí công vô tư”. Cùng với Ngành Tư pháp Việt Nam, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Bình luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp của Ngành Thi hành án dân sự. Đẩy mạnh các phong trào thi đua bằng việc triển khai đồng bộ các chương trình, giải pháp tổ chức tập huấn về chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức trong đơn vị để nắm bắt kịp thời các quy định mới của pháp luật; triển khai có hiệu quả các biện pháp đôn đốc trong thi hành án.
Kỷ niệm ngày truyền thống Ngành Thi hành án dân sự, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Bình với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, vượt lên khó khăn thử thách tiếp tục thi đua sáng tạo, đổi mới nhằm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Kết quả thu cho ngân sách nhà nước và công dân hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu Quốc hội, Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự giao, năm sau cao hơn năm trước. Tổ chức cưỡng chế được nhiều vụ việc phức tạp, thu hàng trăm tỷ đồng trả công dân và thu nộp Ngân sách Nhà nước.
Ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của Ngành Thi hành án dân sự Thái Bình, trong năm qua, Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã hội tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý cho tập thể Cục Thi hành án dân sự tỉnh cũng như các đơn vị trực thuộc. Năm 2014, Cục Thi hành án dân sự được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, được Bộ Tư pháp và UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc, nhiều cán bộ, đảng viên có thành cao được khen thưởng như: chiến sĩ thi đua Ngành Tư pháp, Bằng khen cuả Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tư pháp và UBND tỉnh.
Thiệu Minh Quỳnh

Các tin đã đưa ngày: