THADS thị xã Bỉm Sơn: quyết liệt thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ những ngày cuối của năm công tác 2022 (28/09/2022)

Sáng ngày 27/09/2022, Chi cục THADS thị xã Bỉm Sơn đã phối hợp với các cơ quan hữu quan thực hiện cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất cho người được thi hành án.

Chi cục THADS huyện Bá Thước tổ chức thi hành án đối với người phải thi hành án là phạm nhân đang chấp hành hình phạt tù (25/09/2022)

Thi hành án dân sự trong các Bản án hình sự là một hình thức đặc biệt bởi đương sự phải thi hành án đa phần là người bị kết án trong các Bản án hình sự. Để giải quyết đối với loại án này, Chi cục THADS huyện Bá Thước đã tăng cường công tác phối hợp với các trại giam trong việc tống đạt, xác minh, cung cấp thông tin nơi chấp hành án, thu tiên do thân nhân người phải thi hành án nộp tại trại giam, đặc biệt là phối hợp với trại giam để trả lại tài sản và xử lý tài sản của người phải thi hành án.

VKSND huyện kiểm sát trực tiếp tại Chi cục THADS huyện Bá Thước (21/09/2022)

Thực hiện chức năng kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác THADS nhằm đảm bảo cho các Bản án, quyết định của Tòa án có hiệu lực pháp luật được thi hành nghiêm minh. Ngày 07/9/2022 VKSND huyện Bá Thước tiến hành kiểm sát trực tiếp hoạt động thi hành án dân sự tại Chi cục THADS huyện. Đoàn kiểm sát có đồng chí Hà Thanh kim –Phó Viện trưởng, trưởng đoàn, cùng các thành viên đoàn kiểm sát.

Chi cục Triệu Sơn tổ chức thi hành án trong giai đoạn” nước rút” (21/09/2022)

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo tại cuộc họp giao ban ngày 08/9/2022 của lãnh đạo Cục THADS tỉnh, tập thể lãnh đạo Chi cục THADS huyện Triệu Sơn đã cương quyết và triển khai nhiều giải pháp linh hoạt, quyết liệt đến từng đồng chí chấp hành viên, thẩm tra viên... nỗ lực không ngừng “chạy nước rút” để hoàn thành các chỉ tiêu được giao; tập chung nguồn lực cho công tác giải quyết án, chú trọng giải quyết những vụ việc có điều kiện thi hành.

Đoàn Khảo sát thường trực HĐND tỉnh khảo sát công tác THADS trên địa bàn huyện Thọ Xuân, giai đoạn 2017-2022 (16/09/2022)

Ngày 13/9/2022, Đoàn khảo sát Thường trực HĐND tỉnh về việcTHADS trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Nguyễn Quốc Hải - Phó trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát tại huyện Thọ Xuân.

Chi cục THADS thị xã Bỉm Sơn cưỡng chế kê biên tài sản thành công (14/09/2022)

Sáng ngày 13/9/2022 Chi cục THADS thị xã Bỉm Sơn đã phối hợp với các cơ quan hữu quan tiến hành cưỡng chế kê biên tài sản của Công ty TNHH Hà Thịnh (tài sản của bên thứ ba) để thi hành nghĩa vụ mà Công ty TNHH Kim khí Hà Trung phải trả cho Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam, chi nhánh Bỉm Sơn

Thọ Xuân: vận động, thuyết phục thành công việc phân chia tài sản thừa kế (13/09/2022)

Theo Bản án số 48/2021/DS-ST ngày 24/12/2021 của TAND huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh hóa thì ông Lê Văn Quang, trú tại thôn Quần Đội, xã Thọ Diên, huyện Thọ Xuân có trách nhiệm di chuyển vật liệu xây dựng đã tập kết, giao diện tích đất đang quản lý để chia di sản thừa kế của cụ Lê Văn Vinh cho bà Lê Thị Tình được quyền sử dụng diện tích đất là 169,7m2 tại thửa đất số 1108, tờ bản đồ số 06, tại thôn Quần Đội, xã Thọ Diên, huyện Thọ Xuân, trị giá tài sản là: 203.640.000đ

Chi cục THADS huyện Quảng Xương tổ chức bàn giao tài sản cho người mua trúng đấu giá (09/09/2022)

Sáng ngày 09/9/2022 Chi cục THADS huyện Quảng Xương đã phối hợp với các cơ quan hữu quan tiến hành cưỡng chế giao tài sản cho người mua trúng đấu giá.

Kiểm sát trực tiếp tại Chi cục THADS huyện Hà Trung (08/09/2022)

Ngày 06/9/2022, tại trụ sở Chi cục THADS huyện Hà Trung, VKSN huyện đã tiến hành công bố quyết định và kế hoạch trực tiếp kiểm sát việc tuân thủ pháp luật trong công tác THADS.

Kiểm sát trực tiếp tại Chi cục THADS huyện Vĩnh Lộc (31/08/2022)

Thực hiện Quyết định số 02/QĐ-VKSTHADS ngày 01/8/2022 của VKSND huyện Vĩnh Lộc, ngày 11/8/2022, VKSND huyện đã tiến hành công bố quyết định và tiến hành kiểm sát trực tiếp tại Chi cục THADS huyện Vĩnh Lộc