Chủ động phối hợp nâng cao hiệu quả thu hồi tài sản án tham nhũng, kinh tế (26/11/2021)

Chiều nay (24/11), Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long và Thứ trưởng Mai Lương Khôi đã chủ trì buổi làm việc với các đơn vị về kết quả công tác thu hồi tài sản trong các vụ án tham nhũng, kinh tế. Tham dự có Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) Nguyễn Quang Thái, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS Trần Thị Phương Hoa, đại diện các đơn vị thuộc Tổng cục và đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Đại biểu Quốc hội Bùi Mạnh Khoa: “Để thi hành án hiệu quả, hoạt động tiền tố tụng phải vào cuộc từ đầu” (27/10/2021)

(PLVN) - Đây là một trong những kiến nghị được Đại biểu Quốc hội Bùi Mạnh Khoa, Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa, Ủy viên chuyên trách Ủy ban Pháp luật của Quốc hội khóa XV đưa ra nhằm nâng cao hơn nữa kết quả công tác thi hành án dân sự (THADS) trong thời gian tới.

<iframe width="690" height="388" src="https://www.youtube.com/embed/z5L_go7ILak" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe> (13/12/2019)

Chiều 09/12, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh tổ chức hội nghị triển khai thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ THADS năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Mai Lương Khôi - Tổng cục trưởng Tổng cục THADS và đồng chí Lê Thị Thìn UVBTV, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo THADS tỉnh, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, MTTQ và đoàn thể cấp tỉnh; đại diện Ban Giám thị trại giam trên địa bàn tỉnh, đại diện Thường trực huyện ủy, thị ủy, thành ủy và Ban Chỉ đạo THADS các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh

VKSND tỉnh Thanh Hóa kiểm sát trực tiếp công tác THADS tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa (05/11/2019)

Thực hiện Quyết định số 141/QĐ - VKS - P11 và Kế hoạch số 142/KH - VKS - P11 ngày 18 tháng 10 năm 2019 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa  về việc trực tiếp kiểm sát hoạt động thi hành án dân sự tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa.

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa tổ chức đối thoại với công dân liên quan đến khiếu nại, tố cáo trong thi hành án dân sự. (20/09/2019)

Ngày 18/9/2019, tại Ủy ban nhân dân huyện Hậu Lộc đồng chí Võ Duy Sang- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị đối thoại với bà Nguyễn Thị Dậu - Địa chỉ: Khu 4 Thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa liên quan đến khiếu nại, tố cáo việc thi hành án dân sự.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp thăm, tặng quà đồng bào vùng lũ huyện Quan Sơn (19/08/2019)

(Baothanhhoa.vn) - Ngày 17-8, Đoàn công tác của Bộ Tư pháp do đồng chí Lê Thành Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cho đồng bào vùng bị thiệt hại nặng do lũ tại huyện Quan Sơn. Cùng đi có đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; lãnh đạo Sở Tư pháp, Cục thi hành án Dân sự tỉnh

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình Thương binh – Liệt sỹ là thân nhân công chức, người lao động hiện đang công tác tại Cục (27/07/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019) chiều ngày 26/7/2019 đồng chí Bùi Mạnh Khoa – Cục trưởng, thay mặt Lãnh đạo Cục thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách là thân nhân công chức, người lao động hiện đang công tác tại Cục.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ PHÓ CHI CỤC TRƯỞNG CHI CỤC THADS HUYỆN NÔNG CÔNG, NHƯ XUÂN (24/07/2019)

Ngày 19/7/2019, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Nông Cống và Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Như Xuân. Tham dự Lễ công bố Quyết định có đồng chí Dương Thái Sơn, Phó Cục trưởng, đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ cùng đại diện lãnh đạo huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành trong huyện