Sign In

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa tổ chức thành công Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2022

09/07/2019

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa tổ chức thành công Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2022
Sáng ngày 05/7/2019, Chi Đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa tiến hành Đại hội chi đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Sáng ngày 05 tháng 7 năm 2019, Chi Đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa tiến hành Đại hội chi đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Tại Đại hội, Chi Đoàn Cục THADS tỉnh Thanh Hóa vinh dự được đón tiếp đồng chí: Dương Thái Sơn – Phó bí thư Đảng ủy, phó cục trưởng, đồng chí: Lê Bá Ngàn - Ủy viên BTV, phó Cục trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Mai – phó bí thư Đoàn khối các cơ quan cấp tỉnh cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên Chi đoàn.
Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội gồm 03 đồng chí: đồng chí Phan Thị Thùy Liên – Bí thư Chi đoàn khóa III nhiệm kỳ 2017 – 2019, đồng chí Nguyễn Văn Cung – Phó Bí thư và đồng chí Tô Thị Hương - Uỷ viên Ban chấp hành. Thư ký Đại hội đồng chí Cao Thị Thanh Thủy.
Sau khi thông qua chương trình và quy chế Đại hội, đồng chí Tô Thị Hương – Ủy viên BCH Chi đoàn khóa III nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nghị quyết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 cũng như phương hướng công tác nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Sau khi được nghe báo cáo của BCH Chi Đoàn Cục THADS tỉnh Thanh Hóa khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Để chứng minh làm rõ thêm các kết quả đã đạt được, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình chỉ đạo, tổ chức, triển khai thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ tới, các đồng chí Đoàn viên chi đoàn đã có những ý kiến tham luận sôi nổi đóng góp vào thành công chung của Đại hội.
 
 
Đội Văng nghệ biểu diễn chào mừng Đại hội
 
Đại hội đã thông qua đề án nhân sự BCH nhiệm kỳ mới với những căn cứ, yêu cầu và tiêu chuẩn quan trọng. Dựa vào quy chế, tiêu chuẩn, Đoàn chủ tịch đã công bố với Đại hội các đồng chí được chi Đoàn tín nhiệm giới thiệu vào danh sách ứng đề cử BCH Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022 với 04 ứng cử viên.
Căn cứ vào kết quả kiểm phiếu, danh sách trúng cử BCH Chi Đoàn Cục THADS tỉnh Thanh Hóa khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã được công bố gồm những đồng chí sau:
  1. Đ/c: Lưu Văn Tuyền
  2. Đ/c: Nguyễn Văn Cung
  3. Đ/c: Tô Thị Hương
 
Ban chấp hành khóa mới ra mắt tại Đại Hội
 
Cũng tại Đại hội chức danh Bí thư Chi đoàn được bầu trực tiếp và đồng chí Lưu Văn Tuyền đã được tính nhiệm với số phiếu 16/16 đạt 100%, nhận nhiệm vụ Bí thư Chi Đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022.
 
 
Đồng chí Lê Bá Ngàn thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới 
 
Bên cạnh đó, toàn thể Đại hội được lắng nghe những bài phát biểu của các vị khách quý, các vị đại biểu góp mặt trong Đại hội.
 
 
Đồng chí: Dương Thái Sơn – Phó Bí thư Đảng Ủy, Cục phó Cục THADS phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại Hội
 
Tại Đại hội đ/c Dương Thái Sơn một lần nữa nhắc lại lời căn dặn thanh niên của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Phải không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Vai trò của thanh niên là hết sức to lớn và là lực lượng tiên phong của Đảng, tin tưởng rằng thế thệ trẻ thanh niên cơ quan luôn là lực lượng xung kích, sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 
 
Đồng chí: Nguyễn Thị Mai – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan cấp tỉnh phát biểu ý kiến
 
Cuối cùng, Đại hội Chi Đoàn Cục THADS tỉnh Thanh Hóa khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa, xin cảm ơn các vị khách quý, các vị đại biểu cũng như các Đoàn viên đã đến dự Đại hội. Xin chúc BCH Chi Đoàn Cục THADS tỉnh Thanh Hóa khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đại hội đã đề ra!
 
Đại diện các tổ chức đoàn thể chụp ảnh lưu niệm chúc mừng Đại Hội thành công

Các tin đã đưa ngày: