Sign In

Chi Đoàn Thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức giải bóng đá chào mừng Đại hội Chi Đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2024

07/03/2022

Chi Đoàn Thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức giải bóng đá chào mừng Đại hội Chi Đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2024
Hướng đến Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 47 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3) và Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp,  Chi đoàn Cục THADS tỉnh phối hợp với các tổ chức Đoàn thuộc ( Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Tư pháp, Toà án nhân dân tỉnh) tổ chức giải bóng đá thanh niên chào mừng.                       
Sáng ngày 05/3/2022 tại Sân cỏ nhân tạo Xuân Phú, phường Xuân Phú, thành phố Huế đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá thanh niên Cúp Tứ hùng chào mừng Đại hội Đoàn các cấp do Chi đoàn Cục THADS tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các cơ sở Đoàn trực thuộc trông Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức (Bao gồm: Đoàn Sở Lao động, Thương bình và Xã hội ; Chi đoàn Sở Tư pháp; Chi Đoàn Tòa án nhân dân tỉnh). Giải đấu là dịp để đoàn viên các Chi đoàn giao lưu, học hỏi, phát triển tinh thần thể thao trong đoàn viên thanh niên.

Hình ảnh 04 đội bóng tham dự giải

Tham dự giải lần này có 04 đội bóng đại diện cho 4 đơn vị, với hơn 60 vận động viên tham gia thi đấu. Giải đấu vinh dự được đón tiếp quý lãnh đạo của các đơn vị đến dự khán và động viên tinh thần.
 
Các đơn vị bốc thăm các cặp đấu (Cục trưởng Ngô Thanh Cường - góc phải)

 
Giải đấu đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và không kém phần nảy lửa. Trải qua 04 trận thi đấu, giải đấu đã có 39 bàn thắng được ghi. Kết quả chung cuộc: Chi đoàn Toà án nhân dân tỉnh đã xuất sắc giành chức Vô địch; giải Nhì thuộc về Sở lao động, thương binh và xã hội, Giải Ba thuộc về Sở Tư pháp; Chi đoàn Cục THADS là đội bóng có lối chơi để lại nhiều ấn tượng và đạt giải phong cách.


Sau giải đấu này, các đơn vị đã thống nhất lấy giải này làm giải đấu truyền thống của 04 đơn vị và sẽ được duy trì hàng năm. Năm 2023, giao Chi đoàn  Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế đăng cai tổ chức./.
Chi đoàn Cục THADS tỉnh.

Các tin đã đưa ngày: