Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020

07/05/2020

Chiều ngày 07/5/2020, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang đã tổ chức "Lễ kết nạp Đảng viên mới" cho một đoàn viên ưu tú.
 
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ cơ quan và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Huỳnh Nhụy Tường Vi, Phó Bí thư Chi đoàn, Chuyên viên Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Trần Minh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Phó cục trưởng - Cục Thi hành án dân sự tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo Cục và tất cả đảng viên trong Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Minh Tuấn - Bí thư Chi bộ - đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đảng viên đối với đoàn viên ưu tú Huỳnh Nhụy Tường Vi.
Đồng chí Trần Minh Tuấn – Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới
Sau khi nhận quyết định, đồng chí Huỳnh Nhụy Tường Vi đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẩu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Minh Tuấn - Bí thư Chi bộ chúc mừng đoàn viên ưu tú Huỳnh Nhụy Tường Vi đã được kết nạp vào Đảng, đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những nỗ lực phấn đấu, cống hiến của đồng chí trong suốt thời gian công tác vừa qua và nêu rõ cho đảng viên mới về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, hy vọng rằng trong thời gian tới đồng chí tiếp tục phấn đấu đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng./.
Quốc Hùng
 

Các tin đã đưa ngày: