Sign In

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt Quốc khánh 2/9 năm 2022

03/09/2022

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt Quốc khánh 2/9 năm 2022
Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 – 2022). Ngày 31/8/2022, Tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9 năm 2022 cho đồng chí Lê Anh Dũng – Chi uỷ viên Chi bộ, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phan Thành Trung – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Phạm Văn Hân – Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh, cùng các đồng chí Phó cục trưởng; Trưởng, Phó các phòng chuyên môn và toàn thể đảng viên Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang.
Thực hiện Quyết định của Tỉnh ủy Tiền Giang, đồng chí Phan Thành Trung – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Lê Anh Dũng, Chi uỷ viên Chi bộ, Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Thành Trung, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chúc mừng đồng chí Lê Anh Dũng đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tin tưởng rằng trong thời gian tới, đồng chí Lê Anh Dũng sẽ tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vai trò của người lãnh đạo, cùng với Chi ủy lãnh đạo Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thay mặt Chi ủy Chi bộ, đồng chí Phạm Văn Hân – Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh nhiệt liệt chúc mừng đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Chi bộ.
Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí Lê Anh Dũng đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tỉnh ủy, Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua; đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
Quốc Hùng
 

Các tin đã đưa ngày: