Sign In

QUẬN TÂN PHÚ tổ chức lể kỷ niệm 20 năm thành lập quận, Chi cục Thi hành án dân sự quận được tặng Giấy khen do có nhiều thành tích trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước

04/12/2023

QUẬN TÂN PHÚ tổ chức lể kỷ niệm 20 năm thành lập quận, Chi cục Thi hành án dân sự quận được tặng Giấy khen do có nhiều thành tích trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước
Sáng 01/12/2023, quận Tân Phú, TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển quận Tân Phú (02/12/2003 - 02/12/2023). 

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Trần Kim Yến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; Dương Ngọc Hải, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM; Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM; Ngô Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND TPHCMPhát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ, nhìn nhận 20 năm là thời gian không dài đối với sự hình thành và phát triển của TP.HCM nhưng với quận Tân Phú thì đó là chặng đường đầu tiên đầy khó khăn, thử thách.
 

Tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy quận Tân Phú Lê Thị Kim Hồng chia sẻ, qua 20 năm không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức, đến nay Tân Phú là một trong những quận nội thành phát triển của thành phố. Quận có sự chuyển biến trên hầu hết lĩnh vực, diện mạo đô thị ngày càng khang trang, hiện đại.
Nhân dịp này, quận Tân Phú đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Cờ truyền thống của UBND TP.HCM vì có thành tích tốt trong công tác cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của TP.HCM. Quận Tân Phú cũng tổ chức khen thưởng cho đại diện 33 tập thể có nhiều đóng góp tích cực, 1.017 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước.

 

 Qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển Chi cục thi hành án dân sự quận Tân Phú đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2003 – 2023. Trong không khí đón chào lễ kỷ niệm này trong số các tập thể vinh dự nhận khen thưởng, Chi cục THADS quận được chủ tịch UBND quận tặng giấy khen.
 

Các tin đã đưa ngày: