Sign In

CHI BỘ VĂN PHÒNG CỤC THADS THÀNH PHỐ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

19/11/2018

CHI BỘ VĂN PHÒNG CỤC THADS THÀNH PHỐ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
Ngày 17.11.2018,  tại huyện Cần Giờ, TP.HCM, Chi bộ Văn phòng Cục Thi hành án dân sự (THADS) thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Vũ Hoàng Huy và Nguyễn Hoàng Việt. Đồng chí Lê Hữu Hòa, Đảng ủy viên, Phó Cục trưởng Cục      Thi hành án dân sự thành phố tham dự buổi lễ.
 
Tới dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng còn có các đồng chí: Bí thư Chi bộ Phòng Kế hoạch tài chính, đại diện Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1, Phòng Kiểm tra và giải quyết khiếu nại tố cáo; toàn thể Đảng viên, công chức, người lao động của Văn phòng Cục.
Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy Cục, đồng chí Lê Hữu Hòa, Đảng ủy viên, Phó Cục trưởng Cục THADS thành phố đã trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Hoàng Việt; đồng chí Vũ Hoàng Huy, đồng thời chúc mừng các đồng chí sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách, với sự phấn đấu không ngừng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Bí thư phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới, phải luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, thể hiện ý chí quyết tâm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 Phát biểu chúc mừng Chi bộ văn phòng kết nạp đảng viên mới và chúc mừng các quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của đảng, đồng chí Lê Hữu Hòa đánh giá cao về công tác xây dựng Đảng của Chi bộ Văn phòng, chú trọng chất lượng trong công tác phát triển đảng viên, là tiền đề quan trọng để xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đồng chí cũng chúc mừng Chi bộ Văn phòng là chi bộ đầu tiên trong 6 chi bộ trực thuộc Đảng ủy Cục THADS thành phố tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới tại địa điểm ngoài Trụ sở Cục THADS thành phố, tại khu di tích cách mạng mang dấu ấn lịch sử tại huyện Cần Giờ.
Chi bộ Văn phòng đã kết nạp được 2 đảng viên mới, đánh dấu bước phát triển của công tác xây dựng đảng của Chi bộ Văn phòng, chúc mừng cá nhân 2 đồng chí đảng viên Nguyễn Hoàng Việt và Vũ Hoàng Huy đã được ghi nhận quá trình phát triển, phấn đấu, rèn luyện trong thời gian qua trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như tham gia các hoạt động phong trào của đơn vị. Trong thời gian tới, đề nghị về phía Chi bộ tiếp tục theo dõi đào tạo bồi dưỡng những quần chúng ưu tú giới thiệu đứng trong hàng ngũ của Đảng và hy vọng việc phát triển đảng viên của Chi bộ Văn phòng sẽ tiếp tục phát huy trong thời gian tới.
Đồng chí cũng nhấn mạnh, việc tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng kết hợp với việc tổ chức hoạt động về nguồn cho công chức, người lao động của Văn phòng nhằm tuyên truyền, thành tích chiến công to lớn vĩ đại của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại Cần Giờ, tạo sự đoàn kết gắn bó, giao lưu và chia sẻ giữa các Chi bộ cũng như các đồng nghiệp trong đơn vị có tinh thần thoải mái để sau đó mỗi đồng chí lại tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành nhiệm vụ của mình góp phần vào bảng thành tích chung của đơn vị.
Đối với hai đồng chí Nguyễn Hoàng Việt, Vũ Hoàng Huy đây là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời công chức, nhưng cũng là bước đầu trong quá trình thử thách của một đảng viên mới và cần có một quá trình khẳng định mình, rèn luyện về tư tưởng, đạo đức, phẩm chất và năng lực chuyên môn. Thể hiện tính gương mẫu trong đảng, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực sở trường, gương mẫu đi đầu trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là hiệu quả công việc. Trong quá trình rèn luyện cần khắc phục những hạn chế của bản thân phấn đấu hoàn thiện, có tinh thần đấu tranh phê và tự phê bình trong đảng. Đảng viên mới phải nắm bắt Nghị quyết, chương trình hành động của Đảng ủy cấp trên và của Chi bộ nơi sinh hoạt đảng chung tay chung sức cùng tập thể đảng viên trong chi bộ thực hiện Nghị quyết của chi bộ thắng lợi.
Cũng tại buổi lễ, Chi bộ đã phân công Đảng viên trong đơn vị tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Hoàng Việt, Vũ Hoàng Huy trong thời gian thử thách 12 tháng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và trở thành đảng viên chính thức./.
Cẩm Tú

Các tin đã đưa ngày: