Sign In

Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

08/08/2023

Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Chiều 08.8, được sự đồng ý của Đảng ủy Cục Thi hành án dân sự TPHCM, tại Cục THADS TPHCM, Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2 thuộc Đảng bộ Cục THADS TPHCM đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thanh Thương
Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2 được hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Hoà – Bí thư Đảng uỷ Cục THADS TPHCM, các đồng chí trong Cấp uỷ Chi bộ, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2, quần chúng ưu tú cùng tham dự.

Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2 là 1/6 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cục THADS TPHCM (Đảng bộ Cục THADS TPHCM gồm 6 Chi bộ trực thuộc với tổng số 89 đảng viên), tới thời điểm tổ chức kết nạp đảng viên, Chi bộ đang có 27 Đảng viên/33 công chức của Phòng Nghiệp vụ 2, là Chi bộ có nhiều đảng viên nhất trong Đảng uỷ Cục.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Trần Đình Hoàng, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới Trần Thanh Thương
 

Chi bộ Phòng NV2 làm Lễ chào cờ (Ảnh - Cẩm Tú)

Trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên  trong Chi bộ, đồng chí Trần Thanh Thương - đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng.
 


Đ/c Bí Thư Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2 - Trần Đình Hoàng trao Quyết định cho đảng viên mới (Ảnh Cẩm Tú)

Thay mặt Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2, đồng chí Trần Đình Hoàng, Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới; cặn dặn đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục giữ vững lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới.
 

Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2 chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ kết nạp  (Ảnh Cẩm  - Tú)

Tiếp đó, Bí thư Chi bộ cũng đề nghị Đảng viên mới cũng như các đảng viên trong Chi bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tuân thủ đúng quy tắc đạo đức nghề nghiệp, nghĩa vụ của người đảng viên góp phần vào sự vững mạnh của Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2.
                                                                                                     Như Hà - Chi bộ Phòng NV2

Các tin đã đưa ngày: