Sign In

ĐẢNG BỘ CỤC THADS TPHCM: Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1 đã có 22 đảng viên

10/08/2023

ĐẢNG BỘ CỤC THADS TPHCM: Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1 đã có 22 đảng viên
Thực hiện Quyết định số: 1000-QĐ/ĐUK ngày 19/7/2023 và Quyết định số: 978.-QĐ/ĐUK ngày 19/7/2023 của Đảng ủy khối Dân - Chính- Đảng Thành phố Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của Đảng ủy Cục Thi hành án dân sự TPHCM, chiều 10.8 Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1 tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Bùi Phú Quý, Hoàng Thị Thanh Huyền.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Hoàng Vân, Bí thư Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1 đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới Hoàng Thị Thanh Huyền và Bùi Phú QuýChi bộ Phòng Nghiệp vụ 1 làm lễ chào cờ
 
Trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên  trong Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng.(Ngoài cùng bên trái) Đồng chí Nguyễn Thanh Hà - ĐUV, Phó Cục trưởng,
Chủ tịch công đoàn cơ sở Cục THADS TPHCM tặng hoa chúc mừng 02 đảng viên mới

 
Thay mặt Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1, đồng chí Nguyễn Hoàng Vân, Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới; cặn dặn các đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục giữ vững lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ theo dõi, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới.
Đồng chí Nguyễn Hoàng Vân - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Nghiệp vụ 1
 giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ cho các đảng viên mới


 
Bí thư Chi bộ Nguyễn Hoàng Vân cũng đề nghị các đồng chí Đảng viên mới cũng như các đảng viên trong Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1 luôn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tuân thủ đúng quy tắc đạo đức nghề nghiệp, nghĩa vụ của người đảng viên góp phần vào sự vững mạnh của Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1.
 

Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1 chụp hình lưu niệm tại buổi lễ kết nạp

 
Qua buổi lễ kết nạp đảng viên hôm nay, Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1 đã nâng tổng số đảng viên lên tthành 22 đảng viên (trong đó có 03 đảng viên dự bị)

Các tin đã đưa ngày: