Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải trao tặng “Tủ sách lớp em” cho trường tiểu học Long Khánh

14/10/2020

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải trao tặng “Tủ sách lớp em” cho trường tiểu học Long Khánh
     Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải luôn quan tâm đến hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện, đặc biệt là điều kiện học tập của các em học sinh. Với mong muốn đóng góp một phần sức mình vào sự nghiệp học tập của thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Ngày 14 tháng 9 năm 2020, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải tổ chức trao tặng 200 đầu sách, tổng giá trị 7.200.000đ do các mạnh thường quân đóng góp cho Trường Tiểu học Long Khánh A (ấp Cái Đôi, xã Long Khánh, huyện Duyên Hải) để góp vào “Tủ sách lớp em” của trường, nhằm giúp các em có thêm nhiều sách để đọc, để nâng cao hiểu biết, có thêm nhiều kiến thức kỷ năng sống, mạnh dạn, tự tin hơn...
   
 Với việc trao tặng “Tủ sách lớp em”, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải mong muốn lan tỏa thông điệp “Trao một cuốn sách - Tặng một tương lai” giúp học sinh thấy được giá trị của sách, biết quý trọng, bảo quản, giữ gìn và chia sẻ sách lẫn nhau. Từ đó, hình thành thói quen đọc sách, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
     Ông Nguyễn Thành Lâm, hiệu trưởng trường tiểu học Long Khánh thay mặt tất cả thầy cô giáo của nhà trường và các em học sinh gửi lời cảm ơn chân tình và sâu sắc đến Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải và quý mạnh thương quân- . Những quyển sách mới trong “Tủ sách lớp em” sẽ giúp cho các em học sinh trang bị kiến thức vững chắc, hình thành thói quen tự học, tự nghiên cứu, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
 


Theo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải

Các tin đã đưa ngày: