Sign In

Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải chung sức hỗ trợ học sinh nghèo vui Xuân đón Tết Canh Tý năm 2020

10/02/2020

Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải chung sức hỗ trợ học sinh nghèo vui Xuân đón Tết Canh Tý năm 2020
     Với quyết tâm phấn đấu xây dựng người cán bộ Thi hành án là người cán bộ “Trong lòng dân”, cùng chung tay đóng góp và phát triển xã hội hóa các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện Duyên Hải.
Sáng ngày 17/01/2020, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trường tiểu học Long Khánh (ấp Cái Đôi, xã Long Khánh, huyện Duyên Hải) tổ chức trao 10 suất gạo trị giá 2 triệu đồng cho 10 em học sinh nghèo của trường.
   Đ/c Trương Thanh Hưng – Chi cục trưởng đại diện Chi cục phát biểu động viên và trao quà cho các em học sinh
     Các phần quà được Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải vận động quý mạnh thường quân trong địa bàn huyện để giúp đỡ các em học sinh nghèo. Những suất quà tuy giá trị không lớn nhưng đây là sự chia sẻ, thăm hỏi kịp thời của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải đến gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến mùa xuân ấm áp cho các em. Qua đó động viên, khuyến khích các em khắc phục những khó khăn trong cuộc sống để phấn đấu vươn lên trong học tập.
     Ông Nguyễn Thành Lâm, hiệu trưởng trường tiểu học Long Khánh thay mặt tất cả thầy cô giáo của nhà trường và các em học sinh gửi lời cảm ơn chân tình và sâu sắc đến Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải. Những hạt gạo trắng tinh, thơm ngon đã được kịp thời hỗ trợ đến với học sinh nghèo vui xuân đón Tết Canh Tý năm 2020.


Theo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải

Các tin đã đưa ngày: