Sign In

Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tổ chức họp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

21/10/2019

      Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), được sự nhất trí của Cấp ủy, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự (THADS), Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tổ chức họp mặt toàn thể cán bộ, công chức và người lao động nữ của đơn vị.
       Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), được sự nhất trí của Cấp ủy, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự (THADS), chiều ngày 18/10/2019, Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tổ chức họp mặt toàn thể cán bộ, công chức và người lao động nữ của đơn vị.
      Đến dự buổi họp mặt có Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Cục, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nữ của Cục THADS.
      Tại buổi họp mặt, các đại biểu và các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng, những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, giúp chị em phụ nữ nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ trong các giai đoạn cách mạng và thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, phát huy tinh thần đoàn kết và lạc quan, sáng tạo của đội ngũ nữ cán bộ, công chức, người lao động của Cục THADS tỉnh Trà Vinh vượt qua khó khăn, thách thức tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch công tác của đơn vị.
      Buổi họp mặt đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, công chức, người lao động nữ, là dịp để nữ công đoàn viên của đơn vị gặp gỡ, trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm, kiến thức trong công tác, trong cuộc sống gia đình; tăng cường hơn nữa mối đoàn kết, gắn bó với nhau, góp phần xây dựng Cục THADS tỉnh Trà Vinh ngày càng vững mạnh.
      Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Khiêm – Bí thư Chi bộ ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nữ của đơn vị. Khẳng định những kết quả tích cực mà THADS tỉnh Trà Vinh đạt được thời gian qua là có sự nỗ lực, đóng góp không thể thiếu của các chị em. Trân trọng những kết quả ấy, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Cấp ủy, đồng chí Bí thư chúc toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nữ của đơn vị sẽ luôn xinh tươi, hạnh phúc, đạt nhiều kết quả tốt trong công việc để góp phần đóng góp vào sự nghiệp phát triển của THADS tỉnh Trà Vinh.
Nguyễn Minh Khiêm – Bí thư Chi bộ
      Cũng tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Việt Hồng – Phó Cục trưởng Cục THADS - Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ của đơn vị cũng đã động viên nữ cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị tích cực học tập nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khẳng định vai trò của phụ nữ nói chung và phụ nữ của Cục THADS tỉnh Trà Vinh nói riêng trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.  
Đ/C: Trần Việt Hồng – Phó Cục trưởng Cục THADS, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ
 
      Đại diện cho nữ cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tú – Ủy viên Ban nữ công quần chúng Cục THADS đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Cục, Cấp ủy Chi bộ và BCH Công đoàn cơ sở Cục THADS tỉnh Trà Vinh đã quan tâm, tổ chức buổi họp mặt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến niềm vui vô cùng ý nghĩa cho các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Đ/C: Nguyễn Thị Cẩm Tú – Ủy viên Ban nữ công
     Nhân dịp này, Lãnh đạo Cục, Cấp ủy Chi bộ và BCH Công đoàn cơ sở đã chúc mừng và tặng hoa nữ cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị. 
Ảnh lưu niệm buổi họp mặt


Theo Tin, ảnh: Thành Ý – CĐCS Cục THADS tỉnh Trà Vinh.

Các tin đã đưa ngày: