Sign In

CĐCS Cục Thi hành án dân sự tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ

12/03/2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019), ngày 08/3/2019, Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tổ chức họp mặt toàn thể cán bộ, công chức và người lao động nữ của đơn vị.
Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019), ngày 08/3/2019, Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tổ chức họp mặt toàn thể cán bộ, công chức và người lao động nữ của đơn vị.
Đến dự buổi họp mặt có Lãnh đạo Cục, Cấp ủy Chi bộ, Ban Chấp hành  Công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nữ của Cục Thi hành án dân sự.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu và các chị em đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, công chức, người lao động nữ . Đồng thời đây cũng là dịp để nữ công đoàn viên của đơn vị gặp gỡ, trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm, kiến thức trong công tác, trong cuộc sống gia đình; tăng cường hơn nữa mối đoàn kết, gắn bó với nhau, góp phần xây dựng Cục THADS tỉnh Trà Vinh ngày càng vững mạnh.
Cũng tại buổi họp mặt Lãnh đạo Cục, Cấp ủy Chi bộ cùng BCH Công đoàn cơ sở cũng đã động viên nữ cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị tích cực học tập nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khẳng định vai trò của phụ nữ nói chung và phụ nữ của Cục THADS tỉnh Trà Vinh nói riêng trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Nhân dịp này, Lãnh đạo Cục, Cấp ủy Chi bộ và BCH Công đoàn cơ sở đã chúc mừng và tặng hoa nữ cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị.
Đại diện cho nữ cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị, đồng chí Lê Thị Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó trưởng Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ Cục THADS đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Cục, Cấp ủy Chi bộ và BCH Công đoàn cơ sở Cục THADS tỉnh Trà Vinh đã quan tâm, tổ chức buổi họp mặt, mang đến cho chị em phụ nữ những nụ cười thật ý nghĩa trong ngày 08/3 và hứa sẽ cố gắng phát huy tốt vai trò của mình hơn để luôn xứng đáng danh hiệu Người Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.


Theo :Tin, ảnh: Thành Ý – CĐCS Cục THADS tỉnh Trà Vinh

Các tin đã đưa ngày: