Sign In

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH TRÀ VINH TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ

11/09/2017

Tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động rộng rãi trong cán bộ, công chức, người lao động tham gia các phong trào thể dục thể thao với phương châm “Khỏe để học tập, lao động và phụng sự Tổ quốc”.
Ngày 09/9/2017, Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự thành phố Cần Thơ tổ chức giao lưu bóng đá mini tại sân bóng đá Trung Ngọc (thành phố Trà Vinh).
Hoạt động giao lưu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, công chức, người lao động của hai đơn vị, tăng cường thiết lập mối quan quan hệ hữu nghị, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, trao đổi kinh nghiệm và thi đua sôi nổi trong hoạt động thể dục, thể thao giữa cán bộ, công chức, người lao động trong Khối Thi hành án dân sự với nhau.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực của hai đơn vị để chào mừng Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp (28/8/1945 – 28/8/2017).


Theo CĐCS Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh

Các tin đã đưa ngày: