Sign In

Chi bộ Cục THADS tỉnh Tuyên Quang tổ chức sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015

07/09/2015

Chi bộ Cục THADS tỉnh Tuyên Quang tổ chức sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015
Ngày 04/9/2015 Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tổ chức sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 về "Trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh".
Buổi sinh hoạt chuyên đề do đồng chí Nguyễn Tuyên, Bí thư Chi bộ - Cục trưởng chủ trì, với sự tham gia của toàn thể các đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã tham gia thảo luận, trao đổi rất sổi nổi, làm rõ tư tưởng Hồ Chí Minh về "Trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh", đồng thời gắn với chức năng, trách nhiệm được giao của từng Phòng, từng cá nhân. Các đồng chí đảng viên đã liên hệ một cách cụ thể tư tưởng của Bác về "trung thực, trách nhiệm" trong thực hiện nhiệm vụ cũng như tư tưởng của Bác về "gắn bó với nhân dân, đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh" thì mỗi cán bộ, đảng viên phải cần phải rèn luyện như thế nào? Qua đó đã nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên trong học tập tấm gương đạo đức của Bác gắn với việc thực hiện nhiệm vụ được giao. 
 

Đ/c Nguyễn Tuyên, Bí thư chi bộ - Cục trưởng chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ
 
Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Tuyên đã ghi nhận sự nghiêm túc, trách nhiệm của các đảng viên trong việc tham gia, trao đổi nội dung sinh hoạt chuyên đề, đồng thời nhấn mạnh, mỗi cán bộ, đảng viên cần nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chi Minh, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng nhau khắc phục khó khăn, phấn đấu năm 2015 hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao, xây dựng cơ quan và chi bộ vững mạnh về mọi mặt./.
                                                           
           Tin, Đỗ Hồng Thuỷ -   Phòng Kiểm tra và giải quyết khiếu nại tố cáo.
Ảnh, Nguyễn Hoàng Minh 

Các tin đã đưa ngày: