Sign In

Gương điển hình tiên tiến của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Long

19/06/2020

Gương điển hình tiên tiến của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Long
Tổng kết phong trào thi đua phong trào thi đua yêu nước, công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2015-2020, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Vĩnh Long đã xét, đề nghị Cục trưởng khen thưởng cho 03 tập thể và 09 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác thi hành án dân sự 5 năm, là điển hình tiên tiến cấp cơ sở giai đoạn 2015 - 2020 và xét, trình đề nghị là điển hình tiên tiến ngành Tư pháp giai đoạn 2015 - 2020 cho 01 cá nhân là ông Lê Văn Quang, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.
         Ông  Lê Văn Quang đã có 37 năm liên tục công tác trong Ngành Tư pháp, có 22 năm công tác trong ngành THADS, trong những năm qua, ông luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được tập thể đơn vị quý mến, tín nhiệm cao. Đã lãnh đạo Chi cục THADS huyện Mang Thít nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tập thể đơn vị đoàn kết tốt nội bộ, trên dưới đồng thuận, là 01 trong 03 tập thể đơn vị được công nhận điển hình tiên tiến cấp cơ sở giai đoạn 2015-2020. Riêng cá nhân ông Lê Văn Quang nhiều năm liền được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp. Ông Lê Văn Quang là một công chức có lập trường và bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao, tận tuỵ với Ngành, có uy tín với Cấp uỷ, chính quyền tại địa phương.

         Với những thành tích đạt được, đó không những là niềm vinh dự lớn của cá nhân ông Lê Văn Quang mà còn là tấm gương để công chức THADS tỉnh Vĩnh Long noi theo, nhất là công chức trẻ, khơi dậy lòng yêu ngành, yêu nghề, là nguồn động lực để mọi cá nhân vượt qua khó khăn, thử thách, sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
 
VĂN PHÒNG CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: