Sign In

Cục Thi hành án dân sự Vĩnh Phúc: Tết Nhân ái – không để ai bị bỏ lại phía sau

10/01/2024

     Với tinh thần truyền thống “Tương thân, tương ái” và hưởng ứng phong trào thi đua “Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới”; “Chung tay vì người nghèo - Không để ai, bị bỏ lại phía sau”; “phong trào Tết Nhân ái năm 2024” do Tổng cục THADS, UBND tỉnh Vĩnh Phúc phát động. Cục THADS Vĩnh Phúc đã triển khai các hoạt động cụ thể như đền ơn đáp nghĩa, chúc Tết nguyên đán, thăm hỏi trao quà cho công chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các Chi cục THADS huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
     Trong hai ngày 08 và 09/01/2024, Cục THADS tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến – Cục trưởng, Đào Xuân Hà, Phùng Huy Thuận – Phó Cục trưởng làm trưởng các đoàn đã đến chúc tết các Chi cục THADS trên địa bàn tỉnh và thăm hỏi, trao quà cho các công chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các cơ quan THADS Vĩnh Phúc.
 
     Đây là hoạt động thường niên của Cục THADS Vĩnh Phúc mỗi dịp tết đến xuân về, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái” của toàn xã hội nói chung và Cục nói riêng với mong muốn góp một phần nhỏ chia sẻ và động viên gia đình các công chức có hoàn cảnh khó khăn vui vẻ đón Tết Nguyên đán. Qua đó nhằm lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia, giúp đỡ cộng đồng, nâng cao tinh thần đoàn kết của công chức, người lao động để không ai bị bỏ lại phía sau.
     Mỗi nơi đến chúc tết, thăm hỏi, các đồng chí Lãnh đạo Cục đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các công chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời động viên tinh thần, mong muốn các đồng chí tiếp tục gìn giữ truyền thống đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
     Trước sự sẻ chia, động viên ấm áp nghĩa tình của Lãnh đạo Cục THADS, thay mặt lãnh đạo Chi cục và công chức, người lao động trong đơn vị, các đồng chí Chi cục trưởng bày tỏ xúc động, cũng như gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Cục THADS trong chương trình đầy ý nghĩa này.
     Chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới, đây là chủ trương của Đảng, Nhà nước nói chung và Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS nói riêng. Là hoạt động thường niên của Cục THADS Vĩnh Phúc mỗi dịp tết đến xuân về, đã thể hiện sự quan tâm, tình cảm của Lãnh đạo Cục THADS Vĩnh Phúc đối với công chức, người lao động các cơ quan THADS trên địa bàn. Đây cũng là truyền thống văn hóa “lá lành đùm lá rách” nhằm làn tỏa tình yêu thương, bồi đắp tình đoàn kết nội bộ, cổ vũ tinh thần các đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh hoạt động chúc tết:
 
 Đỗ Hùng

Các tin đã đưa ngày: