Sign In

Hội nghị điển hình tiên tiến và ký giao ước thi đua năm 2020

09/03/2020

     Mới đây, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến cấp cơ sở giai đoạn 2015-2020 và ký giao ước thi đua năm 2020. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến – Cục trưởng Cục THADS tỉnh; cùng tham dự có các đồng chí: Đào Xuân Hà, Phùng Huy Thuận – Phó Cục trưởng; cùng các đồng chí là Trưởng phòng chuyên môn thuộc Cục, Chi cục trưởng Chi cục THADS cấp huyện và các tập thể, cá nhân được công nhận điển hình tiên tiến cấp cơ sở giai đoạn 2015-2020.

     Hội nghị đã thông qua Dự thảo Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng gii đoạn 2015-2020, phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2021-2025. Theo đó, trong những năm qua, Cục THADS tỉnh đã quán triệt và thực hiện nghiêm túc các văn bản hướng dẫn về công tác thi đua, khen thưởng của UBND tỉnh, Tổng cục THADS – Bộ Tư pháp. Các cơ quan THADS tỉnh đã phấn đấu, hưởng ứng các phong trào thi đua với nhiều hình thức cụ thể để góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị được Tổng cục THADS – Bộ Tư pháp giao và được ghi nhận bằng các hình thức khen thưởng: Chiến sỹ thi đua ngành tư pháp, Cờ thi đua ngành, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ...
     Nhằm biểu dương tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tại Các cơ quan THADS tỉnh, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng và thực hiện phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020. Hội nghị đã tổng kết, đánh giá kết quả phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng và tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến. Theo đó, 02 tập thể và 04 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc, gương mẫu, dẫn đầu phong trào thi đua trong công tác THADS được Cục trưởng Cục THADS tỉnh ký Quyết định và trao tặng Giấy khen.
     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến - Cục trưởng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của các đơn vị, cán bộ, công chức cơ quan THADS trên địa bàn tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, các đơn vị cần tiếp tục đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được để đóng góp nhiều thành tích hơn nữa trong những năm tiếp theo.
     Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, dưới sự chứng kiến của các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Yến – Cục trưởng; Đào Xuân Hà, Phùng Huy Thuận – Phó cục trưởng, đã diễn ra Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2020 giữa Lãnh đạo 13 đơn vị thuộc Cục gồm Trưởng phòng Chuyên môn thuộc Cục, Chi cục trưởng Chi cục THADS cấp huyện với chủ đề: “ Các cơ quan THADS tỉnh Vĩnh Phúc đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, thi đua bứt phá hiệu quả, về đích sớm lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống THADS (19/7/1946 – 19/7/2020); 75 năm ngày truyền thống Ngành Tư pháp (28/8/1945 – 28/8/2020) và Đại hội Thi đua yêu nước lần V”...
Đỗ Hùng – Cục THA

Các tin đã đưa ngày: