Sign In

Chi bộ Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

21/06/2016

      Chiều ngày 20/6/2016, thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Quyết định số 89/QĐ/ĐUK ngày 1/6/2016 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho quẩn chúng ưu tú Đỗ Thị Như Thùy. Đồng chí Nguyễn Đức Nghĩa, Cục trưởng- Bí thư Chi bộ Cục THADS tỉnh chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Đảng viên là Phó cục trưởng Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc, các đồng chí là cán bộ, công chức đang công tác tại Cục.
      Trong không khí trang nghiêm, long trọng của buổi lễ, quần chúng ưu tú Đỗ Thị Như Thùy đã vinh dự được đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Đức Nghĩa công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên. Đồng chí Đỗ Quang Vinh - Đảng viên, Chấp hành viên Cục THADS tỉnh được phân công tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Đỗ Thị Như Thùy trong thời gian 12 tháng thử thách.
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Nghĩa - Bí thư Chi bộ thay mặt Chi ủy đã gửi lời chúc mừng tới đồng chí Đỗ Như Thùy sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh ngày càng vững mạnh, phát triển.
 
Đ/c Nguyễn Đức Nghĩa  phát biểu
 chúc mừng và dặn dò đ/c Đỗ Như Thùy
Đ/c Nguyễn Đức Nghĩa trao QĐ
cho đ/c Nguyễn Thị Kim Yến
 
      Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Nghĩa đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc bổ sung ủy viên Ban Chấp hành Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc đối với đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến - Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh./.       
 
Thu Hà
(Văn phòng Cục)

Các tin đã đưa ngày: