Sign In

Thư ngỏ

05/08/2020

CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH BẮC GIANG
TỔ BIÊN TẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
 
Bắc Giang, ngày 05 tháng 8 năm 2020
 
THƯ NGỎ
 
Tổ biên tập Trang Thông tin điện tử Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Giang xin cảm ơn quý bạn cộng tác viên đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tổ biên tập cũng đã cố gắng để Trang Thông tin điện tử Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Giang ngày càng đa dạng, phong phú, thường xuyên được cập nhật những vấn đề thời sự, hoạt động nổi bật, tin tức được bạn đọc quan tâm.
Tất cả những thành công đã đạt được trên Trang Thông tin điện tử Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Giang đều nhờ vào công sức rất lớn của đội ngũ công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Giang và các bạn cộng tác viên. Tổ biên tập xin cảm ơn và rất mong sẽ luôn nhận được sự cộng tác nhiệt tình của các cá nhân, tổ chức và bạn đọc.
Để Trang Thông tin điện tử Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Giang ngày càng đạt chất lượng cao hơn nữa, Tổ biên tập đề nghị các tác giả và các cộng tác viên lưu ý một số vấn đề sau:
- Tổ biên tập sẽ hạn chế đăng tải những hoạt động không thực sự nổi bật và không được bạn đọc quan tâm nhiều như các buổi cưỡng chế không có tính chất khó khăn, phức tạp hay nổi cộm trong quá trình thi hành án;
- Các tin, bài cần tập trung vào những vấn đề nóng, liên quan đến nhiều ngành, lĩnh vực, có khả năng ảnh hưởng lớn đến kinh tế, chính trị, xã hội của địa phương;
- Đối với những thông tin, văn bản cần công khai, Tổ biên tập sẽ đăng tải thường xuyên, kịp thời và đầy đủ theo đúng quy định.
Vì vậy, Tổ biên tập rất mong nhận được nhiều tin bài có chất lượng cao, đa dạng về nội dung và tập trung vào các vấn đề đang được bạn đọc quan tâm. Mọi chia sẻ, góp ý xin liên hệ với Tổ biên tập Trang Thông tin điện tử Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Giang qua hòm thư hungld.bgg@moj.gov.vn hoặc qua số điện thoại 0916161992./.
 
 
  Trân trọng!
 
TỔ TRƯỞNG TỔ BIÊN TẬP

Các tin đã đưa ngày: