Sign In

KHỐI THI ĐUA NỘI CHÍNH TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2019

17/01/2020

KHỐI THI ĐUA NỘI CHÍNH TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA  KHEN THƯỞNG NĂM 2019
       Ngày 13/01/2020, tại Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Kạn, Khối thi đua nội chính tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019. Chủ trì hội nghị có đồng chí Bàn Văn Thạch – Viện trưởng viện Kiểm sát nhân dân tỉnh – Trưởng khối thi đua, đồng chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Duyệt – Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự - Phó trưởng khối thi đua. Đến dự hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Sơn – Trưởng phòng Nghiệp vụ tổng hợp Ban Thi đua khen thưởng tỉnh cùng đại diện lãnh đạo, công chức làm công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị trong Khối thi đua.
        Trong năm 2019, 08 đơn vị trong Khối đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực tham gia triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch được giao, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của tỉnh. Các đơn vị đã tổ chức tốt các phong trào thi đua như: Thi đua nâng cao chất lượng, hiệu quả, đảm bảo tiến độ thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác tác chuyên môn của từng ngành nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh và nâng cao phong trào thi đua xây dựng cơ quan, đơn vị, tổ chức đoàn thể trong sạch, vững mạnh. Triển khai có hiệu quả phong trào thi đua “Bắc Kạn chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”… Chính vì vậy, các đơn vị đã hoàn thành đạt và vượt mức chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
       Tại Hội nghị, các đại biểu đều nhất trí với nội dung đánh giá báo cáo, đồng thời phân tích làm rõ hơn những kết quả, thành tích đã đạt được cũng như những tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua của Khối trong năm 2019; xác định phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Hội nghị cũng đã bỏ phiếu bình xét, suy tôn đơn vị tiêu biểu dẫn đầu phong trào thi đua và các đơn vị xuất sắc của Khối năm 2019; qua đó, đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và tặng Bằng khen cho 02 đơn vị (Công an tỉnh và Sở Tư pháp tỉnh).
        Để triển khai tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua năm 2020 của Khối, Hội nghị đã bầu và giao nhiệm vụ Trưởng khối, Phó trưởng khối thi đua nội chính tỉnh năm 2020 cho Cục Thi hành án dân sự tỉnh - Trưởng khối, Tòa án nhân dân tỉnh – Phó trưởng khối. Thay mặt lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Duyệt nhận bàn giao nhiệm vụ Trưởng khối Thi đua, mong muốn các đơn vị trong khối tiếp tục phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của mỗi ngành và hứa sẽ cố gắng phát huy hơn nữa phong trào thi đua của Khối đã đạt được trong những năm qua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
                                                                                                                            Ngô Hoa
                                                                                                                 Phòng Tổ chức cán bộ

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: