Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh BR-VT tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành và 30 năm chuyển giao công tác thi hành án dân sự

20/07/2023

Cục Thi hành án dân sự tỉnh BR-VT tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành và 30 năm chuyển giao công tác thi hành án dân sự
Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và những dấu mốc quan trọng về quá trình hình thành và phát triển của Hệ thống Thi hành án dân sự  (THADS), Cục THADS tỉnh BR-VT đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Minh Đạm và đền Anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu tại huyện Đất Đỏ, tỉnh BR-VT, thăm hỏi 05 gia đình chính sách, có công với cách mạng. Đồng thời tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống THADS (19/7/1946 – 19/7/2023) và 30 năm chuyển giao công tác thi hành án dân sự (1993-2023)
            Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và những dấu mốc quan trọng về quá trình hình thành và phát triển của Hệ thống Thi hành án dân sự  (THADS), Cục THADS tỉnh BR-VT đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Minh Đạm và đền Anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu tại huyện Đất Đỏ, tỉnh BR-VT, thăm hỏi 05 gia đình chính sách, có công với cách mạng. Đồng thời tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống THADS (19/7/1946 – 19/7/2023) và 30 năm chuyển giao công tác thi hành án dân sự (1993-2023).
Sáng ngày 14/7/2023, trong không khí trang nghiêm, cán bộ, công chức trong hệ thống THADS tỉnh BR-VT đã thành kính dâng hoa, dâng hương để bày tỏ lòng biết ơn và tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng đã anh dũng chiến đấu, hy sinh tại huyện Đất Đỏ nói chung và tỉnh BR-VT nói riêng.
            Chiều 18/7/2023, Cục THADS tỉnh đã  tổ chức gặp mặt kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống THADS và 30 năm chuyển giao công tác THADS. Đồng chí Vũ Đức Hải, Cục trưởng Cục THADS tỉnh chủ trì buổi tọa đàm, gặp mặt. Đến dự có các lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục, lãnh đạo các Chi Cục trực thuộc cùng toàn thể CBCC, người lao động toàn ngành.
            Tại buổi gặp mặt, đ/c Lại Anh Thắng, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh ôn lại truyền thống và những dấu mốc quan trọng về quá trình hình thành và phát triển của hệ thống THADS nói chung và của tỉnh nhà nói riêng. Qua đó khơi dậy niềm tự hào, đề cao tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo và trí tuệ của đội ngũ công chức, người lao động Cục THADS tỉnh, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
            Đồng thời Cục THADS đã trao tặng giấy khen của Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự; của Cục trưởng Cục THADS tỉnh cho các tập thể và cá nhân thuộc hệ thống đã có thành tích xuất sắc trong đợi thi đua cao điểm lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự và 30 năm chuyển giao công tác THADS.


            Buổi Lễ diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ, phấn khởi, được toàn thể công chức, người lao động nhiệt tình tham gia, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao./.


Theo Vp Cục

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: