Sign In

Cục THADS tỉnh: Trao quyết định tuyển dụng công chức các cơ quan THADS trong tỉnh

02/11/2022

            

         Chiều ngày 01/11/2022, Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tổ chức công bố và trao quyết định tuyển dụng đối với 05 công chức cho các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh. Đây là 05 công chức tham gia kỳ thi tuyển công chức do Hội đồng thi tuyển công chức Tổng cục Thi hành án dân sự tổ chức để tuyển dụng công chức cho Tổng cục Thi hành án dân sự và các cơ quan THADS năm 2021. Đồng chí Nguyễn Xuân Hồng, Cục trưởng đến dự và trao quyết định. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hồng Vinh, Phó cục trưởng, Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể công chức Cục THADS tỉnh; Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự các huyện Phù Cát, Vân Canh và thị xã Hoài Nhơn.         
 

         Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng, Cục trưởng đã dặn dò, giao nhiệm vụ cho công chức mới được tuyển dụng, cần phải phấn đấu, học hỏi, giỏi một việc và phải biết nhiều việc để thực hiện tốt mọi công việc được giao, luôn giữ vững lập trường, bản lĩnh chính trị, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện và học tập nhiều hơn nữa, nhất là công tác chuyên môn để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của ngành và cơ quan, đơn vị. Đồng thời, đồng chí Cục trưởng cũng đã yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị thuộc Cục, Chi cục Thi hành án dân sự có công chức mới được tiếp nhận phải tạo điều kiện, giúp đỡ về mọi mặt, phân công công chức có năng lực, kinh nghiệm hướng dẫn tập sự, giúp công chức mới sớm tiếp cận, nắm bắt công việc, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

             Việc tiếp nhận công chức lần này của Cục Thi hành án dân sự tỉnh, nâng tổng số công chức các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh lên 131/132 biên chế được giao, góp phần giải quyết những khó khăn về thiếu biên chế kéo dài nhiều năm nay.
                                                                                             Văn phòng Cục

Các tin đã đưa ngày: