Sign In

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Phước

16/12/2021

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Phước
Ngày 16/12/2021, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy tỉnh Bình Phước, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 01 quần chúng ưu tú: Quách Thị Ngọc Anh
            Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Tham dự lễ kết nạp có đầy đủ các đồng chí trong Ban Chi ủy và các đảng viên trong Chi bộ.
 
           
         Đứng trước cờ Tổ quốc và lá cờ vinh quang của Đảng, trước tập thể Chi bộ đồng chí Quách Thị Ngọc Anh tuyên thệ trung thành với Đảng, chủ nghĩa Mác – Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và hứa luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.
           
            Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Triệu công bố và trao Quyết định của Tỉnh ủy cho đồng chí Quách Thị Ngọc Anh. Đồng chí Phó Bí thư Chi bộ Trần Văn Hòa phát biểu chúc mừng và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Quách Thị Ngọc Anh - đảng viên mới trong thời gian dự bị, đồng thời yêu cầu đồng chí Quách Thị Ngọc Anh không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 Nguồn: Nguyễn Thảo- Văn phòng Cục

 

Các tin đã đưa ngày: