Sign In

KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG THI HÀNH ÁN DÂN SỰ (19/7/1946 - 19/7/2019).

19/07/2019

KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG THI HÀNH ÁN DÂN SỰ (19/7/1946 - 19/7/2019).
Sáng ngày 19/7/2019, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2019). Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo cục, lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Cục, lãnh đạo Chi cục và Chấp hành viên, Thẩm tra viên thuộc Cục và Chi cục Thi hành án dân sự.
     Tại buồi lễ, thay mặt lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, đồng chí Nguyễn Văn Bình – Phó Cục trưởng, đã ôn lại truyền thống Ngành Thi hành án dân sự, cũng như khái quát lịch sử hình thành và phát triển các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận. Trải qua thời kỳ, mặc dù có lúc gặp nhiều khó khăn về biên chế, về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác, nhưng với sự quan tâm hỗ trợ của các cấp có thẩm quyền, cùng với lòng quyết tâm của tập thể các cơ quan Thi hành án dân sự, sự nỗ lực của công chức, người lao động thi hành án, đến nay tổ chức bộ máy các cơ quan Thi hành án dân sự từng bước được đổi mới và cũng cố kiện toàn; chất lượng của đội ngũ lãnh đạo, công chức được nâng cao, đa số được chuẩn hóa theo chức danh, ngạch bậc theo quy định, đáp ứng yêu cầu công tác; cơ sở vật chất trụ sở làm việc từng bước được đầu tư xây dựng mới, sửa chữa, nâng cấp; trang thiết bị phục vụ công tác được trang bị tương đối đầy đủ; kết quả công tác Thi hành án dân sự ngày càng hiệu quả, bền vững góp phần ổn định trật tự, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
                                                                 

    Nhân dịp này, công bố Quyết định khen thưởng và trao tặng Giấy khen cho 6 tập thể, 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua cao điểm đợt 1 năm 2019, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự. Đồng thời, xét hỗ trợ cho 03 công chức có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, với tổng số tiền trên 27 triệu đồng, từ nguồn đóng góp của công chức, người lao động các cơ quan thi hành án dân sự./.
                                                                        
                                                                                 
                                                                                              Văn phòng Cục Thi hành án dân sự

 

Các tin đã đưa ngày: