Sign In

THI HÀNH ÁN THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI CHẤP HÀNH VIÊN GIỎI LẦN THỨ NHẤT KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

29/06/2016

THI HÀNH ÁN THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI CHẤP HÀNH VIÊN GIỎI LẦN THỨ NHẤT KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
        Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2016) và thực hiện Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật THADS, trong hai ngày 23 và 24/6, tại Kiên Giang, Tổng cục Thi hành án dân sự tổ chức Hội thi Chấp hành viên giỏi lần thứ nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
Trên tinh thần giao lưu, học hỏi và nghiêm túc, toàn Đội Chấp hành viên thành phố Cần Thơ cống hết mình trong từng tiết mục và đã để lại ấn tượng tốt đối với Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các đội bạn.  
Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất hội thi cho Đội Chấp hành viên thành phố Cần Thơ, giải nhì thuộc về Đội của tỉnh Kiên Giang, hai Đội thuộc tỉnh Long An và Tiền Giang đồng giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải khác như giải ấn tượng, giải phong cách, giải tiềm năng,... cho các Đội thi.
 

Đội CHV thành phố Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám khảo

Đội CHV thành phố Cần Thơ


      Với kết quả nêu trên, Đội Chấp hành viên thành phố Cần Thơ là đại diện khu vực đồng bằng sông Cửu Long tham dự tại vòng thi chung kết toàn quốc tại Hà Nội (dự kiến từ 15 đến 19/7/2016).

Tác giả ảnh: Nguyễn Viết Xuân
Theo Nguyễn Viết Xuân

Các tin đã đưa ngày: