Sign In

Công đoàn, Chi Đoàn liên cơ quan Tòa án - Kiểm Sát - Thi hành án huyện Bảo Lạc thăm và tặng quà các gia đình Thương binh, liệt sỹ và gia đình có công với cách mạng

27/07/2017

 
        Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017) Ngày 25/7 Đoàn viên Công đoàn và Chi đoàn liê​n cơ​ quan Tòa án - Kiểm Sát - Thi hành án dân sự huyện Bảo Lạc đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình thương binh, gia đình có công với cách mạng tại xã Xuân Trường và thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc. 
 
ảnh
 
 
        Đồng chí Doanh Thị Mây, Chủ tịch Công đoàn liê​n cơ quan Tòa án - Kiểm Sát - Thi hành án làm trưởng đoàn đến thăm, tặng 01 (Một) sổ tiết kiệm trị giá 1.500.000đ (Một triệu năm trăm nghìn đồng) cho gia đình đồng chí Quan Văn Thành con liệt sỹ tại Tổ dân phố 6, thị trấn Bảo Lạc.
        Cũng trong dịp này thực hiện kế hoạch phát động của Ủy ban nhân dân huyện Bảo Lạc giao cho c
ác​ cơ​ quan Tòa án - Kiểm Sát - Thi hành án, tổ chức thăm hỏi, tặng quà 03 gia đình địa điểm tại xã Xuân Trường và thị trấn Bảo Lạc. Công đoàn 3 cơ quan đã mua 3 (Ba) sổ tiết kiệm, trị giá mỗi sổ từ 1.000.000đ (Một triệu đồng) để tặng cho các gia đình người có công với cách mạng.
 

        Để bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh xương máu của các thương binh, liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình người có công với cách mạng, đoàn đã động viên các gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.
Lãnh Văn Tâm Chi cục THADS Bảo Lạc
 
 

Các tin đã đưa ngày: