Sign In

Chi cục THADS huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ công tác THADS năm 2021

13/01/2021

        Chiều ngày 11/01/2021, tại hội trường HĐND, UBND huyện Trùng Khánh, Chi cục THADS huyện Trùng Khánh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai kế hoạch công tác Thi hành án dân sự năm 2021.
        Đến dự và chỉ đạo hội nghị:
        Về phía Lãnh đạo Cục có đồng chí Đoàn Thị Hạ - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Cao Bằng, các đồng chí lãnh đạo phòng chuyên môn của Cục.
        Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Trịnh Trường Huy - Tỉnh ủy viên, phó Bí thư huyện ủy Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban Chỉ đạo công tác thi hành án dân sự huyện Trùng Khánh và đại diện các phòng, ban ngành trong huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan nội chính trong huyện tham dự.
        Báo cáo kết quả công tác THADS huyện Trùng Khánh năm 2020, đồng chí Nông Ngọc Trung Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Trùng Khánh - trình bày đã đánh giá được kết quả các công tác và chỉ ra các mặt hạn chế, tồn tại của đơn vị trong năm 2020. Công tác THADS tại huyện Trùng Khánh còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, song lãnh đạo đơn vị đã bám sát chương trình, kế hoạch công tác và triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt được thành tích vượt chỉ tiêu cấp trên giao.
        Hội nghị đã tiến hành thảo luận và tham luận của đại diện lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân, Toà án nhân dân huyện Trùng Khánh đã có bài tham luận đề xuất một số giải pháp, kiến nghị góp phần giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong công tác THADS tại Chi cục.
        Đặc biệt hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trịnh Trường Huy - Chủ tịch UBND huyện- Trưởng ban Chỉ đạo công tác thi hành án dân sự huyện; định hướng một số nhiệm vụ công tác THADS trong năm 2021 cho Chi cục THADS huyện Trùng Khánh
        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Cục trưởng Đoàn Thị Hạ biểu dương và đánh giá cao những kết quả Chi cục THADS huyện Trùng Khánh đã đạt được trong năm vừa qua. Cục trưởng mong muốn lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động của Chi cục THADS huyện Trùng Khánh cùng đoàn kết vượt qua khó khăn, tăng cường phối hợp với các đơn vị, ban ngành địa phương để thực hiện hoàn thành các mục tiêu trong Kế hoạch công tác năm 2021 đảm bảo tiến độ và chất lượng.
        Tại Hội nghị tiếp thu lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Cục THADS và lãnh đạo UBND huyện đồng chí Nông Nghọc Trung - Chi cục trưởng mong rằng trong năm 2021 tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên và sự vào cuộc của các ban ngành tại địa phương trong việc phối hợp trong công tác thi hành án dân sự, cùng sự chung tay của toàn thể cán bộ công chức Chi cục THADS huyện Trùng Khánh quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
Hoàng Thị Dung - Chi cục THADS huyện Trùng  Khánh.

Các tin đã đưa ngày: