Sign In

Giao lưu văn hóa, văn nghệ và thể thao tại tỉnh Bắc Ninh

02/04/2019

Giao lưu văn hóa, văn nghệ và thể thao tại tỉnh Bắc Ninh
          Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2031-26/3/2019); 44 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019). Ngày 31/3/2019, tại xã Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ giữa Cục Thi hành án dân sự (THADS) và đoàn công tác Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh.
 
          Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Mai Lương Khôi -Tổng Cục trưởng Tổng cục THADS, đồng chí Đặng Văn Huy – Cục trưởng Cục THADS tỉnh Cao Bằng, đặc biệt buổi giao lưu còn có sự tham dự của lãnh đạo, công chức và người lao động các cơ quan Cục THADS tỉnh Cao Bằng, Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh, Cục THADS tỉnh Băc Ninh, đại diện lãnh đạo chính quyền đia phương.
          Tại buổi giao lưu các đơn vị đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc trưng cho văn hóa của vùng miền như làn điệu quan họ của Bắc Ninh, hát then Cao Bằng, những ca khúc hay về Sài Gòn ...
 
 

          Sau chương trình giao lưu văn nghệ Đoàn thanh niên Cục THADS tỉnh Cao Bằng  đã có trận giao hữu bóng đá với Đoàn thanh niên xã Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh.
 
   

          Đây là dịp để các đơn vị giao lưu văn hóa, văn nghệ thể thao qua đó tạo chơi bổ ích cho công chức, người lđ cơ quan, góp phần tăng cương tình đoàn kết, giao thao văn hóa giưa các địa phương.
 

Các tin đã đưa ngày: