Sign In

Cục Thi hành án dân sự thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo đã nghỉ hưu

04/02/2021

Cục Thi hành án dân sự thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo đã nghỉ hưu
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 03/02/2021, đoàn công tác Cục Thi hành án dân sự do đồng chí Đoàn Thị Hạ - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết đồng chí Nông Văn Huyền - Nguyên Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự đã nghỉ hưu. Đây là một hoạt động thường niên của Cục Thi hành án dân sự, nhằm bày tỏ sự kính trọng, biết ơn đối với các thế hệ đi trước.
Thay mặt đoàn, đồng chí Đoàn Thị Hạ đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và thông tin những thành tích mà Cục Thi hành án dân sự đã đạt được trong năm 2020 và trân trọng tặng quà Tết cũng như gửi lời chúc đồng chí Nông Văn Huyền cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe.

 
 
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, đồng chí Nông Văn Huyền chúc mừng những thành tựu mà Ngành Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng đã đạt được và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Cục dành cho các thế hệ cán bộ hưu trí. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng dưới sự lãnh đạo, điều hành của Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, Ngành Thi hành án dân sự tỉnh nhà sẽ tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đạt được.
 
 
Đồng chí Đoàn Thị Hạ mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Nguyên Cục trưởng sẽ tiếp tục thường xuyên quan tâm, động viên và đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết trong các mặt công tác để các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng tiếp tục hoàn thành xuât sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
 Quỳnh Mai - Cục THADS.
 

Các tin đã đưa ngày: