Sign In

Cục trưởng Cục THADS tỉnh Cao Bằng gửi Thư chúc mừng cán bộ, công chức nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2021)

08/07/2021

Cục trưởng Cục THADS tỉnh Cao Bằng gửi Thư chúc mừng cán bộ, công chức nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2021)

TỔNG CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ

CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH CAO BẰNG

THƯ CHÚC MỪNG
Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự
(19/7/1946-19/7/2021)

Kính gửi: Các đồng chí lãnh đạo, công chức
                 các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng qua các thời kỳ.

 
Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2021), thay mặt Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng, tôi trân trọng gửi đến các đồng chí lãnh đạo, công chức các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng qua các thời kỳ tình cảm tri ân và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Thưa các đồng chí!
Trải qua 75 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, Hệ thống Thi hành án dân sự toàn quốc nói chung và các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng nói riêng đã từng bước trưởng thành, phát triển. Công tác thi hành án dân sự đã có nhiều chuyển biến tích cực, nổi bật, toàn diện trên các mặt công tác, ngày càng khẳng định được vị thế, vai trò của mình trong hệ thống chính trị chung của tỉnh. Trong những năm gần đây, kết quả công tác Thi hành án dân sự của tỉnh nhà luôn hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, kết quả năm sau luôn đạt cao hơn năm trước, vừa qua Cục Thi hành án dân sự đã vinh dự được tặng Cờ thi đua Chính phủ và được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.
Có được những kết quả đó chính là nhờ vào sự quan tâm của Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự cùng với sự ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương và các cơ quan hữu quan, đặc biệt là truyền thống đoàn kết, đồng lòng vì sự nghiệp mà các thế hệ lãnh đạo, công chức các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng đã xây dựng, gìn giữ và phát huy.
Trước những cơ hội và thách thức rất lớn đặt ra trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Ngành thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương và trách nhiệm” sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu xây dựng Ngành trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành, gắn liền với việc triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.
Thưa các đồng chí!
Do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng không tổ chức lễ kỷ niệm và gặp mặt tri ân các đồng chí được. Thay mặt Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, tôi trân trọng cảm ơn sự đóng góp, trí tuệ, công sức, thành quả của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển Ngành Thi hành án dân sự và mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp sẽ tục dõi theo, đóng góp xây dựng để Ngành Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng ngày càng vững mạnh và phát triển.
Kính chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công./.
  Trân trọng!
 
 
 
Đoàn Thị Hạ
CỤC TRƯỞNG CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: