Sign In

Cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình thiện nguyện "Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia" năm 2024

01/02/2024

Cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình thiện nguyện
Trong những năm qua, Phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân. Những tình cảm quý báu của các tổ chức, cá nhân đã góp phần hỗ trợ thiết thực giúp nhiều người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Tuy vậy, hiện nay trên địa bàn tỉnh vẫn còn rất nhiều người, nhiều gia đình vùng sâu, vùng xa thiếu thốn, gặp khó khăn trong cuộc sống.
 
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024 của Đoàn thanh niên khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; tiếp tục hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” hướng tới các hoạt động Tết vì người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 29/01/2024 Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng tổ chức hoạt động thiện nguyện thăm hỏi, tặng quà các em học sinh tiểu học tại Điểm trường Lũng Gà thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vị Quang, xã Cần Yên, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
   
Tại Chương trình, Đoàn đã thăm hỏi và tặng quà gồm quần áo, lương thực, nhu yếu phẩm cho các em học sinh tại Điểm trường Lũng Gà, gồm hơn 30 chiếc áo ấm, ủng, giày dép, 515kg gạo... và 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng). Tổng trị giá quà tặng là hơn 30 triệu đồng. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa, kịp thời động viên, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn trong học tập và đón một cái Tết vui tươi, ấm áp hơn.
 
 
 
 Chi đoàn Cục THADS.
 
 
           

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: