Sign In

Cục THADS tỉnh Cao Bằng kiểm tra toàn diện Chi cục THADS huyện Hòa An

08/04/2022

Cục THADS tỉnh Cao Bằng kiểm tra toàn diện Chi cục THADS huyện Hòa An
        Thực hiện quyết định số 290/QĐ-CCTHADS ngày 04/4/2022 của Cục trưởng Cục THADS tỉnh Cao Bằng về việc kiểm tra công tác Thi hành án dân sự tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.
        Ngày 08/4/2022 Đoàn kiểm tra của Cục THADS do đồng chí Nông Tiến Dũng – Phó Cục trưởng, trưởng đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra toàn diện công tác thi hành án tại đơn vị.
Tại buổi làm việc, đồng chí Nông Chí Báu – Chi cục trưởng Chi cục đã báo cáo kết quả công tác THADS 06 tháng đầu năm 2022. Tại thời điểm kiểm tra, đơn vị đã thi hành đạt được 71.07% về việc và 33.20% về tiền; kết quả đạt được còn thiếu 18.93% về tiền và 22.8% về tiền so với chỉ tiêu của Cục giao.
Trên cơ sở báo báo của đơn vị, đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra với những nội dung theo kế hoạch đồng thời kịp thời nắm bắt, thảo luận đối với ba vụ việc phức tạp, khó thi hành của Chi cục là vụ Đinh Văn Lùng, Lâm Văn Giai và Công ty cổ phần chè Ô Long Thuận Phú.

        Phát biểu kết luật kiểm tra, đồng chí Nông Tiến Dũng – Phó Cục trưởng, trưởng đoàn kiểm tra đã ghi nhận những kết quả mà đơn vị đã đạt được đồng thời chỉ ra những hạn chế, thiếu sót của đơn vị qua đợt kiểm tra; yêu cầu đơn vị đánh giá, xem xét và có ý kiến giải trình với những nội dung đoàn kiểm tra đã đưa ra. Song, đồng chí Nông Tiến Dũng cũng yêu cầu lãnh đạo đơn vị cần theo sát và quyết liệt hơn trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành; tập trung chỉ đạo tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc; tiếp tục duy trì hiệu quả công tác phối hợp với các cơ quan hữu quan; tăng cường cải cách hành chính trong công tác thi hành án.
        Thay mặt đơn vị, đồng chí Nông Chí Báu – Chi cục trường phát biểu nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó cục trưởng và kết luận sơ bộ của Đoàn kiểm tra; đồng thời đơn vị sẽ nhìn nhận, chủ động khắc phục những tồn tại, hạn chế và quyết tâm hoàn thành tốt những chỉ tiêu nhiệm vụ được giao trong năm 2022./.
Minh Thư – Chi cục THADS huyện Hòa An

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: