Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hạ Lang thăm, tặng quà tri ân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

29/07/2021

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hạ Lang thăm, tặng quà tri ân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), chiều ngày 22/7/2021, Lãnh đạo, công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hạ Lang đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà tri ân gia đình đồng chí Nông Văn Hưởng – Phó Chi cục trưởng có bố vợ là ông Triệu Văn Lừng là thương binh, người có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
 
 
Thay mặt Chi cục, đ/c Nguyễn Văn Huấn – Chi cục trưởng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến, những hy sinh mất mát của thế hệ ông, cha là thương bệnh binh trong các cuộc kháng chiến vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
Cũng nhân dịp này, tập thể Chi cục đã được lắng nghe ông Triệu Văn Lừng chia sẻ những khó khăn, gian khổ trên chiến trường, những kỷ niệm trong các chiến dịch ông đã từng trải qua, tình đồng chí và tinh thần chiến đấu, hy sinh quên mình của ông, cha tất cả vì mục tiêu hòa bình, thống nhất đất nước.

 
 
Qua buổi gặp mặt, công chức, người lao động Chi cục đã được hiểu thêm về thời kỳ chiến đấu oanh liệt của thế hệ ông, cha đi trước, qua đó càng thêm trân trọng giá trị hòa bình ngày hôm nay. Tập thể Chi cục xin hứa sẽ tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng để sống, học tập, làm việc góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
Nông Thị Hợp – Chi cục THADS huyện Hạ Lang.

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: