Sign In

Cục Thi hành án dân sự TP Đà Nẵng tri ân nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27.7.1947-27.7.2016)

28/07/2016

Cục Thi hành án dân sự TP Đà Nẵng tri ân nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27.7.1947-27.7.2016)
         Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “ Uống nước nhớ nguồn”, hôm nay ngày 27.7.2016, Đại diện Cấp ủy, Lãnh đạo, Ban Chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên Cục Thi hành án dân sự do đồng chí Trần Phước Thu, Quyền Cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Tượng đài Chiến thắng Bồ Bồ ( thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) và Nghĩa trang liệt sĩ xã Điện Tiến, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.  Mỗi công chức đã kính cẩn dâng lên hương hồn các anh hùng liệt sĩ, các bậc lão thành cách mạng những nén tâm nhang, lòng thành kính về công ơn của các bậc tiền nhân đã không tiếc tuổi xuân, máu xương, cho thế hệ trẻ hôm nay được sống trong hòa bình, tự do.
 
    
  

“ Uống nước nhớ nguồn”, “ Đền ơn đáp nghĩa ” là truyền thống tốt đẹp được Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng phát huy trong nhiều năm qua và mỗi cán bộ công chức luôn tiếp nối duy trì những giá trị nhân văn sâu sắc ấy. Bày tỏ sự tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho đất nước, đoàn cán bộ Cục Thi hành án dân sự đã đến thắp hương cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng là mẹ của công chức Thi hành án dân sự thành phố và thăm Mẹ Việt Nam Anh Hùng Đỗ Thị Ký do Chi bộ Cục Thi hành án dân sự nhận phụng dưỡng từ năm 2014. Mẹ năm nay 87 tuổi, mẹ đã hy sinh tuổi thanh xuân của mình, của chồng và của 2 người con cho Tổ quốc.
        Tuổi trẻ Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng luôn tiếp nối những giá trị, lý tưởng, truyền thống mà các thế hệ cha anh đã không tiếc xương máu xây dựng, giữ gìn, vun đắp; nguyện đoàn kết một lòng, ra sức thi đua rèn luyện tài, đức, trí tuệ, vượt qua khó khăn xây dựng ngành ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp./.
                                                                                               Mai phương
                                                                    Văn phòng Cục THADS thành phố Đà Nẵng
 

Các tin đã đưa ngày: