Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên tổ chức kết nạp đảng viên mới

02/02/2021

Chiều ngày 01/02/2021, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Lê Văn Tâm và  Nguyễn Bảo Luân. Dự buổi lễ có đồng chí Lường Văn Sương - Bí thư Chi bộ - Cục trưởng cục Thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên  cùng các đảng viên trong Chi bộ.

                Đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Bảo Luân đọc Đơn xin vào Đảng Cộng Sản Việt Nam


                Trải qua một thời gian phấn đấu, được sự giúp đỡ của Chi bộ, Đảng viên, quần chúng ưu tú Lê Văn Tâm và Nguyễn Bảo Luân đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
                Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, quần chúng ưu tú Lê Văn Tâm và Nguyễn Bảo Luân đã tuyên thệ lời thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với Đảng viên mới và cả Chi bộ.

         Đồng chí Lường Văn Sương - Bí thư Chi bộ trao Quyết định Kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Văn Tâm
               
Tại buổi lễ, đồng chí Lường Văn Sương đã thay mặt Chi bộ chúc mừng và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Văn Tâm và đảng viên mới Nguyễn Bảo Luân. Tin tưởng rằng, hai đảng viên mới Lê Văn Tâm và Nguyễn Bảo Luân sẽ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tác giả ảnh: Phan Hương
Theo Văn phòng Cục

Các tin đã đưa ngày: