Sign In

CHI ĐOÀN CỤC THADS TỈNH HẢI DƯƠNG THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “GIỌT HỒNG TỈNH ĐÔNG” NĂM 2020

28/07/2020

CHI ĐOÀN CỤC THADS TỈNH HẢI DƯƠNG THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “GIỌT HỒNG TỈNH ĐÔNG” NĂM 2020
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước “Toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện”, Đoàn Thanh niên Cục THADS tỉnh đã phối hợp với công đoàn bộ phận Cục THADS tỉnh phát động đợt hiến máu tình nguyện năm 2020 với thông điệp “Cho đi để nhận lại nhiều hơn thế”.
Sáng ngày 28/7/2020, đoàn viên thanh niên và công chức Cục THADS tỉnh Hải Dương  đã tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hải Dương phát động tại Tầng 1, Khách sạn Âu Cơ, thành phố Hải Dương.
Ngày Hội đã thu hút được hàng nghìn cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và người lao động trên địa bàn tỉnh Hải Dương tham gia.


                     (Các đồng chí đoàn viên thanh niên, công chức của Cục THADS tỉnh đăng ký tham gia hiến máu)
 
Với phương châm “Sống để yêu thương”, phong trào hiến máu tình nguyện được Chi đoàn Cục THADS tỉnh phát động hàng năm, và được các đoàn viên, thanh niên cùng toàn thể công chức, người lao động hưởng ứng. Đặc biệt, trong năm 2020, khi dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp và khó lường, tài nguyên máu của Việt Nam chúng ta chưa thể đáp ứng được nhu cầu cấp cứu điều trị cho các bệnh nhân, phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng được các đoàn viên thanh niên hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.  Trong Ngày hội hiến máu này, đã có 05 đồng chí đoàn viên thanh niên, công chức Cục THADS tỉnh tham gia hiến máu, với mong muốn chung tay cùng cộng đồng, góp phần hạn chế tình trạng khan hiếm máu cho các bệnh viện.
Buổi hiến máu diễn ra với nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế với tinh thần "Hiến máu an toàn - Không ngại Covid”.
Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và xã hội nhất là trong thời điểm dịch bệnh do Covid-19 đang có diễn biến ngày càng phức tạp. Hy vọng, Ngày hội hiến máu nhân đạo sẽ tiếp tục được lan tỏa nhiều hơn nữa để chia sẻ yêu thương, mang may mắn đến với những bệnh nhân đang cần máu.
 
                                                                         Nguyễn Thị Hân - Bí thư Chi đoàn Cục THADS tỉnh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: