Sign In

Công đoàn cơ sở Cục THADS tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028

23/04/2023

Công đoàn cơ sở Cục THADS  tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028
Căn cứ điều lệ Công đoàn Việt Nam, thực hiện Kế hoạch số 111/KH-CĐVC ngày 21/9/2022 của Ban Thường vụ Công đoàn viên chức về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh Hải Dương lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028; Kế hoạch số 13/KH-CĐCS ngày 28/11/2022 của Công đoàn cơ sở Cục THADS tỉnh về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Cục THADS tỉnh Hải Dương, lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh và Đảng ủy, Lãnh đạo Cục THADS, sáng ngày 21/4/2023, Công đoàn cơ sở Cục THADS long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Thủy - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS tỉnh. Đến chúc mừng đại hội có các đại biểu đại diện Chi hội Luật gia, đại diện Đoàn thanh niên Cục THADS tỉnh và các đồng chí Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Cục. Và đặc biệt là sự tham gia đông đủ 54 đại biểu chính thức của Đại hội.
Đại hội đã được nghe Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Cục THADS tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2023 báo cáo những kết quả nội bật của Công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Báo cáo cũng đề  ra các mục tiêu, nhiệm vụ cần thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028, bao gồm các mục tiêu tổng quát, mục tiêu cụ thể để Ban chấp hành khóa mời cùng các đoàn viên phấn đấu thực hiện trong thời gian tới.
Tới dự Đại hội, đồng chí Lê Thị Thủy - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đã ghi nhận những thành tích của Công đoàn cơ sở Cục THADS tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời cũng chỉ đạo yêu cầu Công đoàn cơ sở khắc phục những tồn tại, hạn chế đã nêu và thực hiện một số nhiệm vụ để đạt thành tích tốt hơn trong nhiệm kỳ tới.
Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS tỉnh đã phát biểu, trong đó nhấn mạnh việc Công đoàn cơ sở cần động viên, chỉ đạo đoàn viên Công đoàn thực hiện việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống; tích cực học tập, nâng cao trình độ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt là việc tổ chức thi hành án phải đạt các chỉ tiêu Bộ tư pháp, Tổng cục THADS giao.
Đại hội đã tiến hành bầu 09 ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu 03 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028.
 
Đại hội Công đoàn cơ sở Cục THADS tỉnh đã thành công tốt đẹp. Các đoàn viên công đoàn đều yên tâm, tin tưởng, trong nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn cơ sở Cục THADS tỉnh sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời đảm bảo việc chăm lo, bảo vệ, quyền và lợi ích hợp pháp của công chức, người lao động.

                                                                                                                 TRÂN THỊ HẢI YẾN

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: